Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

AHLLVTND Nguyễn Vũ Minh Nguyệt tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, vợ liệt sĩ

(MTD) Hôm nay, 8-3, AHLLVTND Nguyễn Vũ Minh Nguyệt đã cùng Đoàn xã Sơn Viên (Nông Sơn, Quảng Nam) trao tặng 5 phần quà (gồm áo dài và nhu yếu phẩm) cho 1 mẹ VNAH và 4 vợ Liệt sĩ, mỗi suất 900.000 đồng.

“Những chiếc áo dài được may mới để các bà, các mẹ mặc quốc phục – là sự kỉnh ơn đến những hi sinh lặng thầm nhưng đầy cao cả của những người mẹ, người vợ các anh hùng. Đó còn là những món quà tri ân đến những người đồng đội, được sống và viết tiếp những ước mơ của những người nằm xuống. Đây là nghĩa cử vô cùng thân thuộc của nữ AHLLVTND Nguyễn Vũ Minh Nguyệt – người đã đều đặn thực hiện hành trình ấy cả thập kỉ nay”, anh Đỗ Duy Hoàng, bí thư xã đoàn Sơn Viên chia sẻ.

Buổi trao diễn ra tại hội trường UBND xã Sơn Viên

AHLLVTND Nguyễn Vũ Minh Nguyệt bày tỏ cảm xúc khi nói về hoạt động này. Theo bà, chiến tranh đã cướp đi những gì trân quý nhất, đó là những đứa con rứt ruột sinh ra đã hi sinh thân mình cho Tổ quốc.

“Đó là những người chồng đầu ấp tay gối đã tử biệt trên chiến trường anh dũng, đã ngã mình để nhuộm đỏ quốc kì thắm tươi. Những người mẹ, người vợ đã hiến dâng cho Tổ quốc những tài sản vô giá, họ là hậu phương vững chắc cho các anh ra chiến trường trận mạc”, AHLLVTND Nguyễn Vũ Minh Nguyệt nói.

Theo bà Nguyễn Vũ Minh Nguyệt, những tà áo dài, những phần quà nhân dịp tháng 3 hi vọng sẽ giúp các bà các mẹ thêm sức khoẻ để tiếp tục là tấm gương soi cho thế hệ trẻ hôm nay học tập và noi theo.

P.V

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!