Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Ấm áp buổi talkshow về tình thương tại cà phê Mây Thong Dong

(MTD) Tối 8-5 vừa qua, trong không gian ấm cúng của Cà phê Mây Thong Dong (34A Trần Quý Cáp, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), nhà văn Trần Trà My và ThS Tâm lý Võ Hồng Tâm (Sala Tâm) đã cùng trò chuyện chủ đề “Yêu thương dẫu cuộc đời trần trụi” (ảnh).

Tại đây, cả hai diễn giả đã nói về kinh nghiệm vượt qua nỗi đau có lúc tưởng chừng như không thể bằng tình thương (trước tiên cho chính mình).

Theo hai diễn giả, thương mình đúng đắn mình sẽ thương người khác đúng đắn, đó là chất liệu của bình an, hạnh phúc. “Thương mình là gốc”, bởi không ai hiểu mình bằng bằng chính mình.

“Bản thân tôi đã từng rơi vào khoảnh khắc muốn tự tử. Thậm chí là đã có hành động cầm dao hoặc uống thuốc tự tử, nhưng khi vượt qua được nó tôi lại tự nhủ mình phải sống để tạo ra giá trị. Tôi nhận ra rằng càng đối diện với những sự thật trần trụi tôi càng muốn được sống để được chứng minh”, nhà văn Trần Trà My bày tỏ.

Kết thúc buổi chia sẻ, các diễn giả gửi gắm mong muốn, dẫu cuộc đời có thế nào thì mỗi người cũng đừng đánh rơi thương yêu.

Được biết, nhà văn Trần Trà My là tác giả của Giấc mơ đôi chân thiên thần (tập truyện ngắn, Nxb Lao Động), Chúng ta chính là mùa xuân (Nxb Dân Trí), Yêu… trên từng ngón tay (Nxb Văn học), Tin vào điều tử tế (Nxb Tổng Hợp TP.HCM) và Bản tình ca cuộc sống (Nxb Tổng Hợp TP.HCM). Còn Sala Tâm là tác giả cuốn sách Càng sâu dưới đáy càng gần hồi sinh (Nxb Thế Giới).

Mây thong dong
Không gian Mây Thong Dong về đêm
Cà phê Mây Thong Dong – nơi gặp gỡ của bạn bè, đồng nghiệp; chỗ làm việc thích hợp của nhiều người trẻ

Mây Thong Dong rất hoan hỷ khi được đồng hành cùng những buổi talkshow như vậy, mong sẽ được tiếp tục kết-nối-yêu-thương với nhiều tác giả, nhiều chương trình tương tự để không gian nhà Mây thêm ấm cúng, tăng năng lượng lành.

Liên hệ đặt chỗ cho các chương trình talkshow bằng cách inbox cho MÂY THONG DONG coffee hoặc email về truyenthong@maythongdong.vn.

Lê Trường An

Nhang Bảo Trầmhttps://baotram.vn/
– Đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu,
– Cam kết cung cấp sản phẩm nhang được làm từ 100% trầm hương nguyên chất.
– Để tìm hiểu thêm, quý vị vui lòng truy cập:
🛒 Tiki: https://info.baotram.vn/tiki
🛒 Shopee: https://info.baotram.vn/shopee
🛒 Lazada: https://info.baotram.vn/lazada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!