Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Nhạc sĩ Sỹ Luân cùng CLB Doanh Nhân trường Đại học HUTECH kêu gọi gây quỹ từ thiện S-SEEDs

(MTD) Chiều 3-1-2023, trong khuôn khổ lễ Ký kết ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Âm nhạc và Nghệ thuật HUTECH (M.A.B.C), nhiều nghệ sĩ và doanh nhân đã nỗ lực kêu gọi gây quỹ từ thiện S-SEEDs, nhằm bảo trợ trẻ em mồ côi cha mẹ do covid-19.

Tặng hoa tri ân các doanh nhân đồng hành cùng sự kiện

S-Seeds được ra đời với sứ mệnh là yêu thương, nâng đỡ những em nhỏ mồ côi hoặc bị bỏ rơi, đặc biệt là sau đại dịch Covid-19 vừa qua. Hàng nghìn trẻ em đã phải mất đi sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc của cha mẹ, người thân một cách đột ngột.

Tên đầy đủ là Quỹ từ thiện Hạt giống nhỏ, S-Seeds được thành lập từ ngày 10-10-2021 với sự tham gia góp sức của nhiều đội ngũ doanh nhân, kỹ sư, bác sĩ, luật sư, giáo viên… đặc biệt là văn nghệ sĩ. Không chỉ hướng đến việc bảo trợ cho trẻ mồ côi do Covid-19, quỹ còn là nơi gieo trồng các hạt giống nhỏ với tinh thần học tập “Chăm chỉ để thành công, thành công để chia sẻ” nhằm hỗ trợ cho các em bị bỏ rơi đang sống trong các mái ấm tự phát.

Lễ ký kết ra mắt CLB M.A.B.C với nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng và con người

Được biết Quỹ Hạt giống nhỏ sẽ lo toàn bộ chi phí học tập cho các em đến khi học xong đại học gồm: học phí, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, đồ dùng học tập, đồng phục, giày dép đi học… với kinh phí hoạt động từ sự đóng góp của các thành viên (quỹ hiện có hơn 60 thành viên), sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, bạn bè, người thân, nguồn thu từ bán những sản phẩm mang thương hiệu S-Seeds.

Quỹ do chị Phạm Diệu Thúy – sáng lập viên, giám đốc Quỹ Hạt giống nhỏ điều hành. Đặc biệt còn có sự tham gia của ca nhạc sĩ Sỹ Luân – thành viên Quỹ, anh cũng là Phó Viện trưởng Viện Âm nhạc và Nghệ thuật HUTECH kiêm Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH, Cố vấn M.A.B.C, ra mắt dịp này.

Các thành viên chủ chốt của M.A.B.C

M.A.B.C là CLB nơi kết nối hơn 300 doanh nhân, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, nghệ sĩ cùng sinh viên Viện Âm nhạc & Nghệ thuật Đại học HUTECH. Thông qua các hoạt động kinh doanh, âm nhạc và nghệ thuật, M.A.B.C tạo cầu nối giữa doanh nhân và sinh viên nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho cộng đồng sinh viên trong nước và quốc tế.

Theo bà Lý Tú Anh, CEO American Star Group, Chủ tịch sáng lập và điều hành M.A.B.C, sự kiện ra mắt chính là cột mốc đánh dấu cho sự khởi đầu một bước phát triển sắp tới của CLB. Qua đó, M.A.B.C sẽ luôn đồng hành cùng các em nhỏ cơ nhỡ, các bạn sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ giáo viên cũng như các chiến dịch trồng cây vì cộng đồng v.v…

M.A.B.C với sự đồng hành của các nghệ sĩ như Sỹ Luân, Nghệ sĩ Thanh Bạch và các doanh nhân tích cực kêu gọi gây quỹ bảo trợ cho các trẻ em cơ nhỡ

Tin & ảnh: Trí Dũng

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà
Showroom Bảo Trầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!