Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Ca sĩ Phật tử Cao Hoàng Oanh: Vu lan – Ân nghĩa quê nhà

Vu lan – Ngày lễ truyền thống của Phật giáo nhằm thể hiện lòng hiếu của những người con. Đối với những người con Phật, ngày Vu lan còn có ý nghĩa sâu xa hơn: ngày trở về với cội nguồn thiêng liêng.

Những cung bậc cảm xúc của người con Phật xa quê hương trong mùa Vu lan thật khó diễn tả. Ai ai cũng đau đáu vọng về nơi chôn nhau cắt rốn. Ai ai cũng muốn quay về. Về nơi ấy có Mẹ và có Cha.

Với ca sĩ Phật tử Cao Hoàng Oanh – thí sinh lọt vào vòng bán kết cuộc thi “Thần tượng Bolero 2017” cũng không khác với mọi người. Sau cuộc thi, Hoàng Oanh quyết định lập nghiệp tại thành phố Đà Nẵng để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát. Thế nhưng cứ mỗi dịp đến Đại lễ của Phật giáo, ngoài việc đi hát cúng dường các chùa tại Đà Nẵng, Hoàng Oanh lại sắp xếp thời gian trở về huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế để biểu diễn cúng dường và phục vụ bà con quê nhà.

Và mùa Vu lan PL.2567 cũng vậy, cô ca sĩ Phật tử Hoàng Oanh với sự hỗ trợ của Ban Trị sự GHPGVN huyện Nam Đông đã tổ chức đêm văn nghệ Vu lan cúng dường tại chùa Khe Tre (thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế). Nhiều nghệ sĩ từ TP.Hồ Chí Minh, TP.Đà Nẵng cùng tham gia biểu diễn.

Ca sĩ Hoàng Oanh trao quà tới bà con nghèo ở TT-Huế

Dịp này, Hoàng Oanh còn trao tặng 100 suất quà trị giá 30 triệu đồng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Với Hoàng Oanh, hạnh phúc không còn gì bằng khi được cất tiếng hát trên chính quê hương mình để phục vụ bà con, được chia sẻ tình yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà. Lý do, theo Hoàng Oanh, vì nơi ấy còn có Mẹ, có Cha, có những người thân ruột thịt của cô đang sinh sống.

Và Hoàng Oanh trên sân khấu “Tiếng vọng Vu lan”
Bà con nhận quà của Hoàng Oanh
Khi người con quê hương thấm nhuần nhân-quả, sẽ luôn biết làm những việc thiện lành như Hoàng Oanh
Theo ca sĩ Hoàng Oanh, cho đi là còn mãi

Nguyên Hà

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!