Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Chọn bìa sách “Thực phẩm cho tâm”

(MTD) Hiện Mây Thong Dong đang thực hiện cuốn sách “Thực phẩm cho tâm”, nguyên tác “Food for the heart” của Thiền sư Ajahn Chah, do Ni sư Liên Hòa dịch.

Tập sách này là một tuyển tập các pháp thoại Thiền sư Ajahn Chah giảng cho hội chúng xuất gia ở Thái Lan. Đây là những lời khuyến tấn đối với chư Tỳ-kheo hay chư Tăng tại tu viện Wat Pah Pong của ngài và một số tu viện chi nhánh.

Nói về tập sách Thượng tọa Thanissaro cho biết, “Mặc dù tập sách này chỉ bao hàm những pháp tu căn bản cho người xuất gia, đối với một vị Tăng, Ni, Sa-di hay các độc giả cư sĩ có hứng thú cũng sẽ hết nghi ngờ đối với nhiều quan điểm trong việc tu tập theo truyền thống Phật giáo”.

Theo Thượng tọa Thanissaro, từ những nội dung của tập sách, phương pháp tu tâm không phải chỉ đơn giản là ngồi nhắm mắt hay cố gắng thực tập cho viên mãn kỹ thuật hành thiền như nhiều người suy nghĩ mà chính là một sự buông xả tối thượng.

Opt 1 ở trên, đây là opt 2 – Thiết kế: Tống Viết Diễn

Còn Ni sư Liên Hòa, một vị Tiến sĩ đang làm việc tại Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam thì bày tỏ: “… khi được đọc vài trang, bất giác nhiều nút thắt trong việc tu tập của mình được tháo gỡ dần. Nhất là những lời nói giản dị, gần gũi của ngài Thiền sư Ajahn Chah, tưởng chừng như lời của người cha từ ái dành cho các con của mình, đã truyền thêm năng lượng tinh tấn thực tập không mệt mỏi cho người dịch”.

Với 3 bìa do họa sĩ Tống Viết Diễn thiết kế đăng kèm bài, Mây Thong Dong mong được người thương, hữu duyên chọn giúp ạ, bằng cách bình luận bên dưới bài viết này. Nếu được có thể góp ý thêm cho nhóm thực hiện chỉnh sửa để có phiên bản tốt nhứt. Biết ơn!

Opt 3 – Thiết kế: Tống Viết Diễn

MTD

Facebook
Pinterest
Twitter
Email

2 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!