Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Chùm ảnh Nghệ sĩ – MC Đại Nghĩa tu học tại chùa Huyền Không

(MTD) Ngày 27-10 vừa qua, nghệ sĩ – MC Đại Nghĩa đã cùng 83 khóa sinh tham gia khóa tu Xuất gia gieo duyên lần thứ 14 tại chùa Huyền Không (phường Hương Hồ, TP.Huế, Thừa Thiên Huế).

Được biết, sau chuyến thiện nguyện cứu trợ miền Trung trước thiên tai mới đây, anh đã phát nguyện tham gia khóa tu này. Trên trang Facebook cá nhân, anh viết:

“Dù gấp gáp nhưng cuối cùng mình cũng thu xếp được để ra với Huế ngay trong những ngày mưa gió này. Những chuyến đi như thế này chưa bao giờ là sung sướng nhưng cũng chưa có ai cảm thấy cực khổ để phải than van… Giờ thì các anh em đã lên máy bay về lại TP.HCM… Còn mình thì đã lui về chốn của mình. Mình sẽ sống ở nơi mình nghĩ mình luôn thuộc về, và làm điều mà mình nghĩ là lẽ ra mình đã phải làm từ rất lâu”.

Nghệ sĩ – MC Đại Nghĩa được công chúng biết đến trong vai trò người dẫn chương trình trong nhiều chương trình truyền hình đắt khách. Anh cũng đồng thời là một diễn viên, Phật tử trường chay và là người tích cực trong các hoạt động từ thiện…

Được biết, anh ăn chay trường từ cuối năm 2010 đến nay. Trên mạng xã hội, YouTube cá nhân anh thường xuyên chia sẻ bí quyết nấu ăn các món chay, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Dưới đây là một số hình ảnh của Nghệ sĩ – MC Đại Nghĩa trong hành trình 10 ngày xuất gia gieo duyên:

Nguyên Minh (ảnh: chùa Huyền Không)

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!