Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Chuyện tử tế: Trồng rừng giữ đất, hy vọng giảm thiểu sạt lở trong tương lai

Ban lãnh đạo công ty Yes4All quyết định đồng hành cùng “Vườn Rừng” và gấp rút thực hiện trồng rừng trước thềm mùa mưa bão sắp đến.

Theo đó, chỉ trong 3 ngày gây quỹ, toàn thể cán bộ nhân viên Yes4All đã đóng góp được 1.510 cây rừng.

Hướng về môi trường là việc tích cực mà các thành viên tham gia

Ngày 6-8 vừa qua, đại diện công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Yes4All (TP.HCM) phối hợp cùng Quỹ Joy Foundation tổ chức hoạt động trồng cây tại Khu dự trữ sinh quyển Đồng Nai trong khuôn khổ chương trình “Vườn Rừng 2023”.

Xuất phát từ TP.HCM vào sáng sớm, các thành viên Yes4All đã dành hơn 2 giờ đồng hồ tại rừng, trực tiếp trồng 80 cây rừng với hy vọng góp phần phủ xanh đồi trọc, hồi phục những cánh rừng tự nhiên, giảm thiểu các thiên tai trong tương lai. 

Thành viên công ty đồng hành cùng buổi trồng rừng vì tương lai xanh

Chia sẻ với Mây Thong Dong, đại diện Yes4All cho biết: “Yes4All tin tưởng rằng, với sự đóng góp của các tổ chức khác, bằng từng hành động nhỏ, chúng ta sẽ cùng tạo nên sự thay đổi tích cực cho thiên nhiên hôm nay và cho cuộc sống của các thế hệ tương lai”.

Được biết, suy giảm diện tích rừng tự nhiên đã và đang dẫn đến nhiều vấn đề môi trường báo động như những hình thái biến đổi khí hậu bất thường, thiên tai, ô nhiễm,… Công ty Yes4All luôn đặt ra vấn đề trách nhiệm xã hội bền vững cho toàn thể nhân viên cũng như nâng cao tinh thần trồng cây, gây rừng của các tổ chức khác.

Nhân viên hoan hỷ vì làm việc thiện với môi trường
Đây là việc tử tế mà Ban lãnh đạo công ty Yes4All quyết định thực hiện

Thanh Vy

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!