Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

GAL – nơi đến dễ thương của cô chủ có tình yêu với mèo

Đây là GAL – quán trà sữa “tiếp nối” cà phê Mây Thong Dong kể từ tháng 9-2022 – chủ quán là một cô gái 8x có tình yêu đặc biệt với mèo khi “nhận nuôi” hàng chục bạn tại tư gia.

“Hễ thấy mèo hoang, mèo người ta bỏ rơi em lại nhận về chăm sóc, có những chú mèo bị bệnh, tuổi già sức yếu tội nghiệp lắm”, Hải Đường, chủ quán nói.

Năm ngoái, tiệm cà phê Mây Thong Dong tạm dừng để thương hiệu Mây Thong Dong tập trung những việc khác như làm sách, truyền thông, xây dựng website… Và Hải Đường đã có duyên với địa chỉ 34A Trần Quý Cáp, P.14, Bình Thạnh, TP.HCM – bắt đầu xây dựng một thương hiệu cho riêng mình – Tiệm trà, cà phê GAL.

Đến GAL không chỉ tận hưởng hương vị của từng món nước, món ăn mà đến GAL để ôm trọn cảm giác bình yên giữa dòng đời đầy vội vã và xô bồ.

GAL vẫn luôn ở đây chờ đợi các bạn đã luôn đồng hành với GAL, GAL cũng luôn đau đáu mong ngóng các bạn mới đến thăm!

GAL TEA and COFFEE
☎️: 094 494 5567
📍: 34A Trần Quý Cáp, Phường 11, Bình Thạnh

Hải Đường là người tâm huyết và làm gì cũng tới nơi tới chốn. Cô tự tin và luôn sẵn sàng đối mặt với khó khăn, chia sẻ rằng “GAL chính là ngôi nhà thứ 2 của mình”.

Hồi cà phê Mây Thong Dong còn hoạt động, bọn mình cũng nghĩ thế, yêu thương thật nhiều.

Mọi sự đến-đi, thay đổi và phát triển dưới hình thức khác luôn có những nhân duyên của nó, đôi khi ngoài dự tính ban đầu. Nhưng khi nó đến, ai cũng cần hoan hỷ đón nhận. Giống như khi cà phê Mây Thong Dong dừng lại, bọn mình vẫn mong nó được tiếp nối và phát triển thật lớn mạnh dưới bàn tay chăm sóc của người chủ mới, với một cái tên khác.

Quả thật, khi xem video dưới đây về GAL chợt thấy vui vì tại nơi Mây Thong Dong biểu hiện, tiệm trà sữa của Hải Đường đã tươi tắn dễ thương như vậy.

Xem video về GAL

Chúc mừng Hải Đường và GAL, mong thương hiệu của bạn sẽ tiếp tục phát triển. Người thương nhớ ghé GAL để thưởng thức những món trà sữa có một không hai do chính Hải Đường viết công thức nghen.

Riêng, Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Mây Thong Dong vẫn tiếp tục hoạt động tại địa chỉ 34A Trần Quý Cáp, P.14, Bình Thạnh, TP.HCM.

Cảm ơn đối tác, khách hàng, người thân quen đã dõi theo, ủng hộ.

MÂY THONG DONG

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Thông tin tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế TP.HCM
Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!