Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

“Miss Vegan Việt Nam 2021”: Tìm kiếm và tôn vinh nét đẹp thuần chay

(MTD) Với mục đích tôn vinh lối sống thuần chay và tạo sân chơi cho người trẻ theo đuổi phong cách này, cuộc thi Miss Vegan Vietnam 2021 chính thức khởi động ngày 28-11.

Ngoài việc đề cao giá trị ăn thuần chay, cuộc thi còn là cơ hội lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường và khuyến khích lối sống lành mạnh trong cộng đồng.

Ngày nay, sống thuần chay (Vegan lifestyle) được công nhận là một lối sống mới và được nhiều người trên thế giới, trong đó có không ít những người trẻ ưa chuộng. Do vậy, cuộc thi lần này cũng đồng thời tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ Việt Nam đã và đang lựa chọn cho mình một lối sống thuần chay, thể hiện lòng từ bi nhân ái.

Cuộc thi dành cho mọi người từ 16 tuổi trở lên đang chọn lối sống chay trường hoặc thuần chay, từ đó tìm kiếm những gương mặt đại diện để quảng bá, tôn vinh sắc đẹp của những người ăn chay Việt Nam.

Các thí sinh sẽ trải qua những phần thi như: chia sẻ thông điệp, thực hiện video clip kêu gọi mọi người sống khỏe mạnh, ăn thuần chay; biểu diễn thời trang bằng áo dài, dân tộc, pháp phục, yoga; phần thi ứng xử để tìm người chiến thắng…

Theo ban tổ chức, Miss Vegan Việt Nam 2021 sẽ lan tỏa thông điệp “Ăn chay tốt cho sức khỏe, sắc đẹp – Ăn chay bảo vệ động vật – Ăn chay bảo vệ môi trường“.

Tham gia vị trí ban giám khảo ngoài những người truyền cảm hứng trong việc ăn thuần chay, còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng và người mẫu, diễn viên Lệ Nam.

Trà Ngọc Hằng được biết đến là nghệ sĩ đề cao lối sống khỏe đẹp, cô thường xuyên kêu gọi mọi người tập yoga, ăn chay để cân bằng cuộc sống trên trang cá nhân. Trong khi đó, Lệ Nam là người thích ăn chay, cô chọn ăn chay xen kẽ trong các bữa ăn để giữ sức khỏe tốt và lối sống thanh tịnh.

Được biết, người chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Miss Vegan thế giới” tại Thái Lan, dự kiến diễn ra vào giữa năm 2022.

Trí Dũng

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!