Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Quảng Ninh: Khu danh thắng Yên Tử tạm dừng đón khách tham quan

Để phòng dịch Covid-19, TP.Uông Bí (Quảng Ninh) tạm dừng đón khách tham quan đến khu danh thắng Yên Tử.

Ngày 17-1, thông tin từ TP.Uông Bí cho biết do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, địa phương này hiện ở cấp độ dịch 3 (vùng cam) nên Khu di tích và rừng quốc gia Yên Tử (xã Thượng Yên Công, TP.Uông Bí) tạm thời dừng đón khách tham quan. Tuy nhiên, Khu nghỉ dưỡng 5 sao Legacy Yên Tử vẫn được phép đón khách lưu trú.

Một lãnh đạo TP.Uông Bí cho biết, khi nào địa phương này là vùng vàng (cấp độ 2) thì du khách sẽ được tham quan Yên Tử bình thường.

Để phòng dịch Covid-19, TP.Uông Bí cũng yêu cầu các cơ sở thờ tự trên địa bàn không tổ chức tập trung đông người thực hiện các nghi lễ tôn giáo nội bộ. Ngoài ra, các dịch vụ vui chơi giải trí không thiết yếu khác trên địa bàn TP.Uông Bí cũng tạm dừng dịp này như tiệc cưới, karaoke, phòng gym…

Riêng Khu nghỉ dưỡng 5 sao Legacy Yên Tử vẫn được phép đón khách lưu trú. Đại diện khu nghỉ dưỡng này cho biết, khách đến lưu trú, nghỉ dưỡng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng, chống dịch của địa phương và khu nghỉ dưỡng này, trong đó khuyến cáo khách lưu trú hạn chế đi tham quan Yên Tử.

Liên quan đến công tác phòng dịch Covid-19 tại Quảng Ninh, trung bình mỗi ngày địa phương này ghi nhận hơn 200 ca mắc mới. Tính từ ngày 11-10 đến nay, Quảng Ninh ghi nhận 7.645 ca mắc Covid-19, trong đó có 82 ca nhập cảnh, còn lại là 7.563 ca nội địa.

Do dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Quảng Ninh đã thay đổi kế hoạch đón du khách quốc tế từ cuối tháng 1 sang tháng 2.

Nguồn TNO

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà
Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!