Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Quỹ Phát triển Sinh viên VN trao học bổng cho sinh viên tại cà phê Mây Thong Dong

(MTD) Quỹ Phát triển Sinh viên Việt Nam (VNSDF – VietNam Student Development Fund) hôm 12-3 đã tổ chức trao học bổng cho các sinh viên Y Dược ở Sài Gòn.

Tại buổi trao diễn ra ở không gian cà phê Mây Thong Dong (34A Trần Quý Cáp, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), các bạn nhận học bổng từ nguồn tài trợ của HelVietMed. Dịp này, đại diện quỹ cũng chúc mừng 13 tân bác sĩ (nhận học bổng này) vừa tốt nghiệp cuối năm 2021.

Được biết, VNSDF thành lập vào năm 2009 bởi các chuyên gia VN ở trong nước và nước ngoài, đặc biệt là Thụy Sĩ với mục đích hỗ trợ cho các sinh viên khó khăn.

Các bạn sinh viên sau khi nộp đơn, trải qua vòng phỏng vấn sẽ được VNSDF cung cấp học bổng – hỗ trợ đóng học phí trong suốt những năm học đại học. Các sinh viên nhận học bổng học nhiều ngành nghề và trường đại học khác nhau (Bách khoa, Kinh tế, Khoa học Tự nhiên, Nhân văn…; nhiều nhất là các trường khối Y dược) ở Sài Gòn và Cần Thơ. Mức học bổng dao động từ 300-500USD/năm học.

VNSDF cũng cung cấp một số chương trình rèn luyện kỹ năng cho các sinh viên này, như giao tiếp tiếng Anh, học tập đại học hiệu quả, rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, định hướng phát triển sau đại học…

Do dịch bệnh, buổi trao diễn ra ấm cúng tại quán cà phê Mây Thong Dong ở số 34A Trần Quý Cáp, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Đối tác lâu năm nhà tài trợ chính cho quỹ là tổ chức HelVietMed (Helvietmed.org), một tổ chức Phi chính phủ thành lập năm 2011 với mục đích hỗ trợ phát triển ngành Y tế Việt Nam

Đến tháng 3-2022, Quỹ đã trao học bổng cho 212 sinh viên với tổng số tiền lên đến 3,9 tỷ đồng.

“Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ Quỹ đã có thành đạt nhất định và nhiều bạn quay lại đóng góp hỗ trợ cho các hoạt động của Quỹ, tham gia ban Điều hành để hỗ trợ tổ chức các chương trình hoạt động…”, chị Đặng Thị Minh Phương, đại diện VNSDF chia sẻ.

Bình Minh

Nhang Bảo Trầmhttps://baotram.vn/
– Đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu,
– Cam kết cung cấp sản phẩm nhang được làm từ 100% trầm hương nguyên chất.
– Để tìm hiểu thêm, quý vị vui lòng truy cập:
🛒 Tiki: https://info.baotram.vn/tiki
🛒 Shopee: https://info.baotram.vn/shopee
🛒 Lazada: https://info.baotram.vn/lazada

Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!