Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Song Hỷ Trà góp mặt tại chuỗi sự kiện “Ngày Việt Nam ở nước ngoài 2022”

(MTD) Thuộc chuỗi hoạt động của “Ngày Việt Nam ở nước ngoài 2022“, tại sự kiện “Ngày Việt nam ở Áo 2022” diễn ra tại thủ đô Vienna (Áo) ngày 28 và 29-9 tới đây, Song Hỷ Trà vinh dự được chọn góp mặt, đại diện cho mảng Trà Việt Nam mang đến sự kiện “Không gian Nghệ thuật trà Việt”.

Ngày Việt Nam ở nước ngoài” được xem là một trong những chuỗi sự kiện văn hóa thường niên đặc biệt quan trọng, nhân Kỷ niệm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và các nước.

Sự kiện góp phần mở ra cơ hội thắt chặt tình cảm hữu nghị, truyền thống, tăng cường quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và các nước. Đặc biệt, sự kiện mang thông điệp quảng bá hình ảnh văn hóa, đất nước và con người Việt Nam phát triển năng động, ổn định, đa sắc màu – giàu bản sắc, đến gần với bạn bè quốc tế.

Theo đó, “Ngày Việt Nam ở nước ngoài 2022” lần này sẽ lần lượt diễn ra tại Áo, Ấn Độ và Hàn Quốc, hứa hẹn là sự kết hợp thú vị giữa các hoạt động quảng bá trực tuyến và trực tiếp.

Mở đầu chuỗi sự kiện là “Ngày Việt Nam tại Áo năm 2022” diễn ra trong hai ngày 28 và 29-9 tới đây, với các hoạt động như Không gian văn hóa Việt Nam tại Áo, Diễn đàn doanh nghiệp Việt – Áo, hứa hẹn mang đến cho công chúng tại Áo cái nhìn tổng quan về hợp tác, hữu nghị 50 năm giữa hai nước.

Qua đó, tìm hiểu những cơ hội thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại. Đặc biệt, lan tỏa giá trị văn hóa Việt Nam qua hoạt động thuyết trình, triển lãm Nghệ thuật trà Việt, Tranh dân gian Đông Hồ, tranh sơn mài.

Là một trong những đại diện của Việt Nam ở mảng Trà, Song Hỷ Trà vinh dự góp mặt trong “Ngày Việt Nam tại Áo năm 2022”, đồng hành cùng Bộ Ngoại giao mang đến góc nhìn thú vị và truyền tải văn hóa trà Việt vốn giàu bản sắc nói riêng và văn hóa Việt Nam tươi đẹp nói chung, trong “Không gian Nghệ thuật trà Việt”.

Song Hỷ Trà nổi tiếng không chỉ là thương hiệu sở hữu những phẩm trà Việt chất lượng bật nhất với nguồn trà hữu cơ lâu năm tự chủ nguồn cung, mà còn bởi thông điệp văn hóa truyền thống, được Nghệ nhân trà Nguyễn Ngọc Tuấn – Người sáng lập thương hiệu Song Hỷ Trà, chú trọng lồng ghép trong từng sản phẩm trà của mình.

Từ những năm mới thành lập, Song Hỷ Trà đã luôn đặt cho mình sứ mệnh lan tỏa truyền thống văn hóa Việt Nam qua những hoạt động tiên phong trong duy trì – bảo tồn – phát huy trà Việt.

Những năm trở lại đây, bên cạnh những thức trà tử tế mà Song Hỷ Trà giới thiệu đến giới trà hữu, với vai trò sáng lập thương hiệu, Nghệ nhân trà Nguyễn Ngọc Tuấn cùng Song Hỷ Trà còn tích cực với các hoạt động văn hóa như xây dựng tủ sách, gắn kết các doanh nghiệp qua các buổi trà thỉnh, ra mắt các đầu sách mang tính tư liệu, hệ thống về văn hóa trà Việt được giới chuyên môn đánh giá cao, v.v…

Phát biểu tại buổi họp báo về “Ngày Việt Nam ở nước ngoài 2022”, đại diện Bộ Ngoại giao, ông Trần Quốc Khánh, Phó vụ trưởng Vụ Ngoại giao Văn hóa và UNESCO cho biết: “Đây là thời điểm phù hợp để truyền tải thông điệp mong muốn làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và các quốc gia, cũng là dịp để giới thiệu tới công chúng quốc tế, trong đó có cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, hình ảnh một Việt Nam tươi đẹp, giàu sức sống và đầy tiềm năng phát triển, qua đó thúc đẩy các cơ hội hợp tác song phương, đa phương trên mọi lĩnh vực”.

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động năm nay, Bộ Ngoại giao còn phối hợp với các đối tác chính thức ra mắt hai sản phẩm quảng bá mới trên nền tảng số, gồm triển lãm trực tuyến: Tranh sơn mài Việt Nam với phiên bản tiếng Đức và tiếng Hàn; Trò chơi điện tử về văn hóa Việt Nam Lạc Việt phiêu lưu ký (Lac Viet Adventures).

Nguyên Minh

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!