Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

TP.HCM: Quận 7 đề xuất thí điểm kinh doanh ăn uống tại chỗ từ ngày 10-10

(MTD) Qua đó, UBND quận 7 vừa gửi UBND TP.HCM đề nghị TP đồng ý để quận này thí điểm tổ chức hoạt động dịch vụ ăn uống tại chỗ.

Theo đề nghị này, quy mô hoạt động của cơ sở kinh doanh ăn uống tối đa 30% công suất nhưng không quá 20 người trong cùng một thời điểm.

Ngoài ra, các cơ sở phải đảm bảo các tiêu chí trong bộ tiêu chí ban hành theo quyết định 3326 của Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TP.HCM ngày 15-9 về đánh giá an toàn phòng, chống dịch tại các cơ sở kinh doanh ăn uống, cửa hàng kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

Việc kinh doanh đồng thời phải đáp ứng yêu cầu tất cả nhân viên, người lao động và khách hàng đã được tiêm đủ liều vắc xin ngừa Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế ít nhất 14 ngày, hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 dưới 6 tháng.

Diện tích kinh doanh tối thiểu phải từ 100m2 trở lên, ưu tiên khu vực ngoài trời, thoáng khí, không sử dụng máy lạnh. Chủ cơ sở phải thực hiện cam kết với ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận về đảm bảo thực hiện các điều kiện kinh doanh dịch vụ ăn ống…

MTD tổng hợp

maythongdong
Bảo Trầm – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!