Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

TP.HCM: Quận 8 lần đầu tổ chức Tuần lễ Trái cây “Trên bến dưới thuyền”

(MTD) Sắp tới đây 28-5, người dân thành phố sẽ được thưởng lãm các loại trái cây ngon đặc sản Nam bộ, trong sự kiện Tuần lễ Trái cây “Trên bến dưới thuyền”, lần đầu tiên được tổ chức tại tuyến đường Bến Bình Đông (đoạn qua P.13 và P.14), quận 8, TP.HCM.

Năm nay, trong khuôn khổ đề án “Chiến lược phát triển ngành văn hóa TP.HCM giai đoạn 2020 – 2035”, phân kỳ thực hiện giai đoạn 2022 – 2025, UBND Quận 8 đã quyết định tổ chức thêm sự kiện Tuần lễ Trái cây, mang đến một không gian tươi mới, đa màu sắc cho TP.HCM những ngày hè.

Bến Bình Đông đã không còn là địa điểm check-in xa lạ của người dân thành phố và du khách thập phương, khi mỗi dịp Tết Nguyên Đán hằng năm, nơi này lại nhộn nhịp với Chợ hoa xuân “Trên bến dưới thuyền”

Dịp này, người dân và du khách vừa có cơ hội tham quan, mua sắm, trải nghiệm tại các gian hàng trái cây và sản phẩm được chế biến từ trái cây, vừa có thể tìm hiểu thêm những nét đẹp truyền thống, văn hóa dân tộc vùng Nam bộ thông qua nhiều hoạt động triển lãm, trình diễn nghệ thuật, gói – nấu bánh v.v…

Sự kiện Tuần lễ Trái cây lần đầu tiên được tổ chức tại Quận 8 (TP.HCM) hướng đến việc tôn vinh những thành quả lao động trong lĩnh vực nông nghiệp, khẳng định thương hiệu trái cây Nam Bộ. Đây cũng là dịp Quận 8 phát huy tối đa thế mạnh về điều kiện tự nhiên, nét đặc trưng văn hóa truyền thống riêng vốn có, từng bước nâng tầm quy mô thành Lễ hội trái cây truyền thống “Trên bến, dưới thuyền”.

Nhiều hoạt động đa dạng, phong phú tại sự kiện hứa hẹn mang đến không gian văn hóa đặc sắc cho người dân thành phố và du khách gần xa

Tuần lễ Trái cây sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 28-5 đến trưa ngày 4-6 (nhằm ngày 28-4 đến ngày 6-5 ÂL), với quy mô khoảng 180 gian hàng. Trong đó, 10 gian hàng mây tre lá trưng bày, giới thiệu sản phẩm và 170 gian hàng nhà bạt kinh doanh “Trên bến dưới thuyền” .

Trí Dũng

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!