Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Tro cốt ca sĩ Phi Nhung đã về đến Mỹ

(MTD) “Tôi đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc. Hai chị em từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà tôi sẽ không bao giờ quên”.

Nghệ sĩ Việt Hương, người thỉnh tro cốt của ca sĩ Phi Nhung về Mỹ chia sẻ sau 30 giờ bay từ TP.HCM đến Mỹ, hôm nay, 10-10.

Wendy Phạm – con gái ruột của ca sĩ Phi Nhung cùng gia đình đã nhận tro cốt của cô tại sân bay Los Angeles.

Trước đó, 8-10, thi hài Phi Nhung đã được hỏa táng tại Bình Hưng Hòa. Vì vướng thủ tục nên nguyện vọng đưa thi hài ca sĩ Phi Nhung về Mỹ không thực hiện được.

Wendy Phạm thỉnh tro cốt của mẹ Phi Nhung. Ảnh trên, Việt Hương với chuyến bay đưa tro cốt đồng nghiệp về đến Mỹ

Tại Mỹ, tang lễ của ca sĩ Phi Nhung sẽ diễn ra tại chùa Huệ Quang (California) vào ngày 12-10. Theo gia đình, tiền phúng điếu sẽ được góp vào quỹ từ thiện của cố nghệ sĩ để xây trường học và giúp đỡ bệnh nhân Covid-19 tại Việt Nam.

Như Mây Thong Dong đã thông tin, do mắc Covid-19, ca sĩ Phi Nhung (pháp danh Tịnh Bình) đã không qua khỏi, sau thời gian điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Nữ ca sĩ trút hơi thở cuối cùng trưa 28-9, để lại nhiều thương tiếc cho đồng nghiệp, công chúng mến mộ.

Trường An

maythongdong
Bảo Trầm – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!