Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Bếp Bảo Long Đông Phương gieo yêu thương trong mùa bệnh

Nhân viên Công ty bảo hiểm Bảo Long Đông Phương cùng phát tâm tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân tại các bệnh viện bằng cách trao cháo dinh dưỡng.

Theo đó, từ sáng 30-6 đến nay, vì đại dịch ngày càng phức tạp, gây khó khăn cho nhiều người, nhóm nhân viên Công ty bảo hiểm Bảo Long Đông Phương đã tặng cháo đến Bệnh viện quận 4, địa điểm gần công ty và nhiều bệnh nhân khó khăn điều trị nội trú tại đây.

Mới đầu, bếp ăn từ thiện chỉ tặng từ 80 đến 100 phần ăn, sau tăng lên 200 – 300 suất/ ngày, có ngày lên 900 suất ăn, với thực đơn chăm chút hơn.

Cụ thể, sau khi tăng cường, những suất ăn này đã được chuyển tới Bệnh viện Nhiệt Đới, Bệnh viện Thủ Đức, Bệnh viện quận 4, Bệnh viện Nguyễn Trãi, Bệnh viện Dã chiến số 6, sinh viên bị cách ly tại ký túc xá của Trường Đại học KHTN TP.HCM, các hộ dân bị cách ly, phong tỏa có hoàn cảnh khó khăn tại quận 4. Đội ngũ shipper và người cơ nhỡ được phát tại trụ sở Công ty (72-74 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, TP.HCM).

Các anh chị trong công ty Bảo Long chung tay chia sẻ

Được biết, chi phí mua nguyên vật liệu và nấu ăn dao động từ 1,5 triệu đến 10 triệu đồng mỗi ngày, cho 900 suất ăn. Ngoài tịnh tài, nhiều mạnh thường quân, nhóm từ thiện, tình nguyện viên đã cùng chung tay duy trì bếp ăn trong bối cảnh dịch bệnh, thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K trong chống dịch.

Theo các thành viên tổ chức chương trình này, bếp cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục đỏ lửa và không ngừng chia sẻ yêu thương trong mùa dịch này.

Suất ăn được phân bố đến bệnh viện
Suất ăn sáng cho một shipper tự chọn

Liên Duyên

Mây Thong Dong mong nhận được những tin tích cực từ cuộc sống. Nếu có tin tức, bài vở mang năng lượng an vui cho cộng đồng, mời bạn gửi về: truyenthong@maythongdong.vn. Nếu thấy tin bổ ích cho tinh thần, bạn cứ lấy về cho trang mình hoặc share (chia sẻ) về Facebook, Zalo, các mạng xã hội khác. Trân trọng và chúc bạn an lành!

Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!