Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Ca sĩ Sa Huỳnh tiếp tục phát hành CD “Ngại ngùng” và “Gõ cửa”

(MTD) Mới đây, ca sĩ dòng nhạc bolero Sa Huỳnh đã thông báo tiếp tục phát hành CD Ngại ngùngGõ cửa với mỗi đĩa giá 200.000 đồng, được thực hiện công phu, chất lượng, bảo đảm mang đến cho người xem sự mãn nhãn, khó quên.

Sau đây là “tâm thư” phát hành 2 CD nói trên của cô ca sĩ người Quảng Bình này, Mây Thong Dong giới thiệu để bạn đọc tham khảo, tìm mua:

ĐỪNG “NGẠI NGÙNG”, HÃY “GÕ CỬA” SA HUỲNH NHA

Hồi bé xíu, Sa Huỳnh rất ấn tượng với những chiếc băng video to bằng hộp thuốc của bố. Những chiếc băng ký ức ấy hẳn những anh chị 7x và các bạn 8x còn nhớ, với những vở cải lương Hồ Quảng, chương trình ca nhạc “Mưa bụi”, phim lẻ hoặc phim bộ của Đài Loan, Hồng Kông…

Rạp chiếu lúc đó cũng đơn sơ, có khi là nhà của một người khá nhất thôn. Họ thuê băng và chạy máy nổ phát điện chiếu cho cả làng xem, bán vé 500, 200 đồng.

Con nít mê tít với những buổi chiếu. Tất nhiên, Sa Huỳnh cũng vậy. Sau này, tân tiến hơn – có đĩa CD nhỏ gọn, có thể bỏ vào chiếc đầu máy kết nối tivi, hoặc máy vi tính để xem. Đến nay, các đĩa CD vẫn được các ca sĩ, nghệ sĩ phát hành với chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động.

Sa Huỳnh hiện cũng có 2 CD còn phát hành là “Ngại ngùng”“Gõ cửa” được thực hiện chuyên nghiệp, cả phần hình và tiếng đều đạt đến chất lượng cao.

Người thương và khán giả đã yêu thích, dõi theo Sa Huỳnh đừng “ngại ngùng”, hãy “gõ cửa” (inbox Facebook Sa Huỳnh) cho Sa Huỳnh để sở hữu 2 sản phẩm nói trên với giá dễ thương (200.000đ/CD).

Mong nhận được sự ủng hộ và yêu thương của mọi người. Kính chúc quý khán, thính giả yêu quý của Sa Huỳnh thân tâm an lạc, thưởng thức âm nhạc thật vui ạ.

Đĩa CD Ngại ngùng của ca sĩ Sa Huỳnh
CD Gõ cửa
Giá mỗi đĩa 200.000đ

SA HUỲNH

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Thông tin tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế TP.HCM
Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!