Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Kênh Yotube của ca sĩ Sa Huỳnh thêm 24.000 lượt theo dõi

(MTD) Theo đó, kênh SA HUỲNH Official của ca sĩ dòng nhạc bolero Sa Huỳnh đến nay đã thêm 24.000 lượt theo dõi. Năm ngoái, Sa Huỳnh đã vui mừng thông báo đạt nút bạc của Youtube với 100.000 lượt subscribe (theo dõi kênh) và hứa sẽ tiếp tục nuôi kênh bằng các sản phẩm âm nhạc chất lượng, ấn tượng.

SA HUỲNH Official là kênh YouTube chính thức, duy nhất của ca sĩ Sa Huỳnh, một Phật tử, người con miền Trung theo dòng nhạc trữ tình, thấm đẫm chất dân ca, tình yêu quê hương, đất nước, đạo Phật…

Kênh YouTube của ca sĩ Sa Huỳnh mới lập được hơn 3 năm và dù không đăng nhiều video nhưng được sự thương mến, đăng ký theo dõi (hiện đang có 124.000 lươt theo dõi/subscribe).

Ca sĩ Sa Huỳnh

Được biết, để đủ điều kiện nhận được phần thưởng nút bạc, những chủ kênh cần đáp ứng các tiêu chí mà YouTube đã đề ra, một trong những tiêu chí cốt lõi chính là số lượng người đăng ký. Cụ thể: Nút bạc YouTube chủ kênh đạt số lượng 100.000 người đăng ký; Nút vàng 1.000.000 người đăng ký; Nút kim cương 10.000.000 người đăng ký; Nút ruby đạt 50.000.000 người đăng ký và Nút kim cương đỏ YouTube đạt 100.000.000 người đăng ký.

Để nghe những sản phẩm âm nhạc chất lượng, mới nhất của ca sĩ Sa Huỳnh, mời bạn vào SA HUỲNH Official và bấm nút theo dõi.

Sa Huỳnh cảm ơn người thương

Hơn ba năm trước, Sa Huỳnh lập kênh YouTube cá nhân cho mình với ý niệm và mong ước sẽ nối dài các sản phẩm âm nhạc mình thể hiện đến công chúng, những người thương mến. Từ đó đến nay, Sa Huỳnh Official đã đăng tải 75 video, một số lượng ít ỏi so với nhiều kênh YouTube cá nhân khác. Lý do vì Sa Huỳnh không phải là một YouTube chuyên nghiệp, chỉ nghĩ rằng đây là nơi để “gặp gỡ” người thương bằng chính giọng ca, tiếng hát của mình.

Thật bất ngờ, cũng là điều khích lệ đối với Sa Huỳnh chính là, dù ít đăng tải nhưng nơi đây đã gặp được những tâm hồn đồng điệu của nhiều người, không chỉ ở Việt Nam mà còn đồng bào ở xa Tổ quốc muốn nghe những giai điệu về tình yêu, quê hương đất nước… Nhờ thương nhạc nên mến người ca, con số hơn 124.000 lượt người quan tâm đăng ký kênh Sa Huỳnh Official đã nói lên tình cảm mà mọi người dành cho dòng nhạc và người nghệ sĩ.

Thật sự hạnh phúc và biết ơn sự quan tâm, nghe nhạc và theo dõi kênh, kết nối yêu thương cũng như chia sẻ của mọi người để Sa Huỳnh được hoàn thiện mình hơn, nhất là trong âm nhạc. Sự kiện Sa Huỳnh Official đoạt được nút bạc của YouTube vì thế không phải là phần thưởng riêng cá nhân Sa Huỳnh mà là của tất cả những người đã thương mến, bắt đầu từ nút like nhỏ, bằng từng lần đăng ký (subscribe) theo dõi kênh.

Cảm ơn tất cả những yêu mến ấy, Sa Huỳnh nhất định sẽ nuôi dưỡng kênh Sa Huỳnh Official để nơi đây trở thành “ngôi nhà âm nhạc” của những tâm hồn đồng điệu. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, yêu mến và theo dõi của quý vị.

Kính chúc tất cả cô chú, anh chị em, bạn bè, những “người thương” luôn an lành.

Biết ơn và trân trọng!

Nghe Sa Huỳnh hát “Chuyện người con gái ao sen”

Trường An

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Thông tin tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế TP.HCM
Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!