Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Cặp đôi kết hôn lâu nhất nước Anh

(MTD) Cặp đôi Ronald (103 tuổi) và Joyce Bond (101 tuổi), cuối năm ngoái, họ đã cùng nhau kỷ niệm 81 năm ngày cưới của mình.

Một mối tình sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên, và họ biết, mình sinh ra là để dành cho nhau. Họ được cho là cặp vợ chồng từng kết hôn lâu nhất tại Vương quốc Anh.

Họ sống trong một ngôi làng hưu trí Milton Keynes và gặp nhau lần đầu tiên tại Bletchley, Buckinghamshire (Anh). Họ kết hôn ngay sau đó vào ngày 4-1-1941.

Bạn bè ban đầu nghi ngờ liệu cặp đôi mới cưới có cuộc hôn nhân bền vững không và họ đã chứng minh cho mọi người thấy được tình yêu của mình khi trải qua hơn 8 thập kỷ bên nhau.

Ảnh cưới của ông bà Bond

Con gái của họ, Eileen, chia sẻ với BBC rằng: “Vào thời điểm họ làm đám cưới, ai cũng cho rằng cuộc hôn nhân này sẽ không kéo dài quá lâu! Tôi không hiểu sao họ lại nghĩ như vậy, nhưng tôi tin rằng, trên thế giới này luôn có đủ tình yêu cho tất cả mọi người. Bạn chỉ cần dành thời gian cho họ để biết họ đã có thể yêu thương nhau đến nhường nào, ngay cả sau 81 năm kết hôn.”

Ông và Bà Bond đã kết hôn tại văn phòng đăng ký Newport Pagnell. Bà nhớ lại ngày đó: “Có một hàng dài các cặp đôi cũng đến đăng ký như chúng tôi vì đơn vị của Ron khi đó (quân đội) chuẩn bị được gửi ra nước ngoài để tham chiến.”

Cặp đôi đồng ý rằng đó là tình yêu sét đánh và họ thực sự tin rằng mình sinh ra là để dành cho nhau.

Ông bà Bond vẫn dành cho nhau sự ngọt ngào

“Không có ‘người cầm quyền’ nào trong mối quan hệ của chúng tôi. Cả hai chúng tôi cho đi và nhận lại. Chúng tôi chưa từng nghĩ rằng, chúng tôi có thể cùng nhau trải qua 81 năm hôn nhân. Chúng tôi biết chúng tôi rất may mắn đã đạt được mục tiêu tuyệt vời này. Cảm giác thật tuyệt vời”, bà Bond nói.

Ông Bond nói thêm: “Đôi khi trong cuộc sống, thực sự có rất nhiều khó khăn nhưng chúng tôi đã cùng nhau vượt qua. Chúng tôi chăm sóc lẫn nhau ”.

Cặp đôi có hai người con là Eileen và Bill, đồng thời có ba cháu và sáu chắt.

Từ khi nghỉ hưu vào năm 2013, cặp đôi chuyển về sinh sống tại Milton Keynes. Năm ngoái, họ vinh dự nhận được một lời chúc mừng từ Nữ hoàng Anh cho ngày kỷ niệm Gỗ sồi của mình.

Bức thư viết: “Thật tuyệt vời khi biết về kỷ niệm 80 năm ngày cưới của bạn vào ngày 4/1/2021. Tôi hy vọng các bạn sẽ tận hưởng kỷ niệm đáng nhớ này”

Tại Anh, kỷ niệm 80 năm ngày cưới được gọi là Oak Anniversary, hay còn được biết đến là “Ngày Gỗ sồi”.

Nguyên Minh (theo BBC)

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!