Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Chùa Phước Viên tặng rau củ, suất chay và yểm trợ tuyến đầu chống dịch

Từ ngày 9-7 đến nay, Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn, Phó Trưởng Phân ban Ni giới Trung ương, trụ trì chùa Phước Viên (318 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã hỗ trợ bữa cơm chay từ thiện cho bà con ăn chay trong khu vực cách ly.

Theo đó, đều đặn mỗi ngày, chùa nấu 100 phần chay giúp các khu phong toả (cần đồ chay) và những bà con xung quanh. Chùa Phước Viên cũng tặng rau củ mỗi ngày hơn 300 phần gửi đến bà con những nơi bị phong toả và giãn cách theo khu vực.

“Chùa còn hỗ trợ tuyến đầu chống dịch sữa, bánh và khăn cùng thực phẩm hàng tuần; ủng hộ 50 triệu đồng cho Phân ban Ni giới mua đồ bảo hộ và khẩu trang y tế gửi các bệnh viện dã chiến”, Ni trưởng trụ trì chia sẻ.

Tổng số tiền cho các hoạt động thiện nguyện trên gần 500 triệu đồng.

Được biết, ngày 23-7, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) quyết định phong tỏa toàn phường 21 với hơn 20.000 dân, trong đó có chùa Phước Viên. Hiện có 252 ca dương tính Covid-19 tại khu vực này.

Sư cô Như Hòa trao quà đến tuyến đầu chống dịch
Chia sẻ với người dân khu vực bị giăng dây tại Bình Thạnh
Mỗi ngày chùa đều chia sẻ, đóng góp tích cực cho hoạt động chống dịch

Bình Minh

Mây Thong Dong mong nhận được những tin tích cực từ cuộc sống. Nếu có tin tức, bài vở mang năng lượng an vui cho cộng đồng, mời bạn gửi về: truyenthong@maythongdong.vn. Nếu thấy tin bổ ích cho tinh thần, bạn cứ lấy về cho trang mình hoặc share (chia sẻ) về Facebook, Zalo, các mạng xã hội khác. Trân trọng và chúc bạn an lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!