Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Có gì trong chương trình “Cử nhân Lincoln 1+2”

(MTD) Đây là chương trình du học Anh, với sự kết hợp của hai trường Đại học danh tiếng trong lĩnh vực kinh tế: Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH) – Việt Nam và Đại học Lincoln (University of Lincoln) – Vương Quốc Anh.

Tiếp cận môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại qua Đại học Lincoln

Đại học Lincoln là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh với nhiều cơ hội tốt cho sinh viên khi học tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong các ngành Cử nhân Kế toán – Tài chính, Kinh doanh – Tài chính, Kinh doanh – Kinh tế, Kinh tế, Kinh tế – Tài chính và Tài chính – Ngân hàng, sinh viên được trang bị các công nghệ, thiết bị, phần mềm và tiện ích đầy tiện ích để hỗ trợ quá trình học tập của mình.

Các công nghệ, thiết bị và phần mềm bao gồm các phần mềm tính toán tài chính và kế toán như Sage 50, Bloomberg Terminal, Thomson Reuters Eikon, giúp sinh viên sớm làm quen với các công cụ chuẩn trong giới tài chính.  Ngoài ra, sinh viên cũng có cơ hội trải nghiệm các thiết bị và công nghệ hiện đại như VR/AR, các trò chơi mô phỏng kinh doanh, các phần mềm quản lý dự án.

Bên cạnh đó, các sinh viên còn được hỗ trợ tìm kiếm việc làm thông qua các chương trình liên kết với các doanh nghiệp như PwC, KPMG, Deloitte, Siemens Energy và HSBC. Điều này mang đến cho sinh viên một cơ hội tuyệt vời để khám phá và phát triển kỹ năng của mình trong một môi trường thực tế.

Đặc biệt hơn, trường cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên quốc tế có mong muốn làm việc tại Anh Quốc.

Với các tiện ích và cơ hội việc làm như vậy, Đại học Lincoln là một lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên đang tìm kiếm một trường đại học với chất lượng giáo dục cao và một môi trường học tập đa dạng và tiện nghi.

Các lợi ích khi tham gia chương trình “Cử nhân Lincoln 1+2

Với sự liên kết của hai Trường Đại học top đầu lĩnh vực kinh tế tại Việt Nam và Anh Quốc, chương trình “Cử nhân Lincoln 1+2” không chỉ giúp sinh viên tiết kiệm chi phí du học, với tổng học phí chỉ khoảng 742 triệu đồng (chỉ từ ~120 triệu đồng/1 năm), sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên còn được đảm bảo cơ hội việc làm đến 96% tại các công ty đầu ngành, phù hợp với từng chuyên môn cả trong và ngoài nước.

Chỉ duy nhất chương trình đào tạo “Cử nhân Lincoln 1+2” mới mang lại những gói hỗ trợ chi phí giảm đến 30% học phí cho năm thứ 2 và thứ 3 khi học tại Đại học Lincoln. Tham gia chương trình “Cử nhân Lincoln 1+2” cùng UEH còn mở ra nhiều cơ hội học bổng cho các bạn sinh viên, với giá trị lên đến 1.000 Bảng Anh, giúp tiết kiệm chi phí du học tối ưu nhất.

Riêng các sinh viên của chương trình đào tạo “Cử nhân Lincoln 1+2” sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ cả hai Trường Đại học UEH & University of Lincoln về mọi thủ tục nhập học, nơi ở, đời sống sinh hoạt, tạo sự kết nối và cập nhật thông tin thường trực đến quý phụ huynh cũng như sinh viên, thông qua các Hội nhóm cộng đồng, hệ thống gia sư cá nhân v.v…

Chương trình “Cử nhân Lincoln 1+2” hiện đang mở đợt xét tuyển từ đây đến 01/09/2023.

Tìm hiểu thêm chương trình tại link: Viện Nghiên cứu kinh doanh – Đại học UEH

Để đăng ký tham gia Chương trình “Cử nhân Lincoln 1+2”: CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN LINCOLN 1+2 (google.com)

Trí Dũng

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!