Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Gần 150 bài viết tham gia dự án sách “Mùi nhớ”

mây thong dong

(MTD) Khởi động từ ngày 5-1-2022, đến ngày 15-3-2022, dự án viết sách Mùi nhớ do thương hiệu Bảo Trầm (Công ty Cổ phần Rừng Xanh Mãi) phối hợp cùng Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Mây Thong Dong tổ chức đã thu hút 100 tác giả trong và ngoài nước gửi bài.

Theo đó, Ban tổ chức đón nhận gần 150 bài viết với nhiều ký ức được gửi gắm bằng những lời văn mộc mạc, chân thành. Đó là những ký ức về mùi Tết thân thương gắn với tuổi thơ của mỗi người trong chiều sâu văn hóa Tết Việt khó phôi phai; đó cũng có thể là mùi đồng quê với hương lúa chín, mạ non và những cảnh sắc quê hương lắng đọng trong tâm khảm để rồi mỗi lúc nhớ về lại khiến mình nhớ da diết…

Ban Tổ chức cũng đón nhận nhiều bài về mùi trầm hương đọng lại trong ký ức, gợi lên nét thiền vị trong lòng khiến cả người trải qua “mùi nhớ” ấy tỉnh thức giữa bộn bề, để mỗi ngày về thắp lên trong lòng mình một chút hương an yên, để ngồi xuống và thở nhẹ.

Ngoài ra, mùi của những thức ăn ba miền cũng được các tác giả hồi tưởng trong chiều sâu thương nhớ, đó là những món ăn được chính tay những người thân thương mình chế biến, có thể đã là quá khứ xa xăm nhưng vẫn luôn là “thực dưỡng cho tâm hồn” những người con, cháu đi xa…

Cảm xúc chung của những bài viết là sự chân thành, lắng sâu khiến người đọc cảm thấy trân trọng hơn phút giây hiện tại; gợi cho mình những ký ức thân quen, ngỡ như tác giả đang viết hộ mình. Chính vì được viết bằng ngôn ngữ yêu thương nên trong quá trình chọn bài, ban tổ chức đã không ít lần cảm xúc, rưng rưng theo từng con chữ của các tác giả yêu thương gửi bài.

Hiện nay, do lượng bài tham gia nhiều hơn dự kiến nên việc chọn bài, biên tập, thực hiện ấn phẩm “Mùi nhớ” sẽ phải lùi lại ít lâu, chậm hơn so với dự kiến ban đầu (là vào tháng 3-2022). Rất mong sẽ được sự thông cảm của các tác giả để cuốn sách ra mắt được trọn vẹn hơn.

Hiện Ban tổ chức đã chọn đăng nhiều bài chất lượng của các tác giả tham gia dự án lần này. Bạn đọc có thể đọc tất cả các bài viết đã đăng Ở ĐÂY. Ban Tổ chức sẽ còn chọn đăng thêm nhiều bài viết nữa trong loạt “Mùi nhớ” trên Mây Thong Dong, mời bạn đọc đón theo dõi.

Trước đó, từ tháng 7 đến cuối tháng 9-2021, thương hiệu Bảo Trầm – Công ty Cổ phần Rừng Xanh Mãi và Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Mây Thong Dong cũng đã phối hợp tổ chức thành công cuộc thi “Chuyện tử tế mùa Covid-19”, thu hút đông đảo bạn đọc quan tâm tham gia.

Ông Vương Bá Kiệt – CEO Công ty Cổ phần Rừng Xanh Mãi cho biết, ngoài tạo ra sản phẩm nhang sạch Bảo Trầm, công ty còn hướng đến các hoạt động cộng đồng, góp sức trong các hoạt động văn hóa như dự án viết sách “Mùi nhớ” lần này.

Nhang Bảo Trầmhttps://baotram.vn/
– Đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu,
– Cam kết cung cấp sản phẩm nhang được làm từ 100% trầm hương nguyên chất.
– Để tìm hiểu thêm, quý vị vui lòng truy cập:
🛒 Tiki: https://info.baotram.vn/tiki
🛒 Shopee: https://info.baotram.vn/shopee
🛒 Lazada: https://info.baotram.vn/lazada

MÂY THONG DONG

Mây thong dong
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà
Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!