Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Gen Xanh giúp trẻ em khó khăn được học tập

maythongdong

(MTD) Đặng Thị Thơm, chủ dự án Gen Xanh (Củ Chi, TP.HCM) cho biết, “Chúng tôi đang kêu gọi tặng, bán lại điện thoại thông minh, laptop cũ còn sử dụng tốt để trao tặng cho các em học sinh khó khăn giúp các em có điều kiện học tập online”.

Theo Thơm, việc học online đang triển khai trên rất nhiều tỉnh thành từ cấp 1 cho đến các cấp lớn hơn. Tuy nhiên đây không phải là một hình thức học phổ biến mà tất cả phụ huynh và học sinh có thể tiếp cận và thích ứng liền được. Đặc biệt là đối với những em học sinh có điều kiện khó khăn, không thể trang bị các thiết bị học tập cần có. Từ đó dẫn đến việc các em không có cơ hội được tham gia học tập online cùng thầy cô và bạn bè.

“Do vậy, Gen Xanh quyết định kêu gọi mọi người tặng, bán lại giá rẻ điện thoại thông minh, laptop cũ còn sử dụng tốt để trao tặng đến các em, tạo điều kiện cho các em ĐƯỢC HỌC TẬP online cùng bạn bè, thầy cô và bắt kịp bài học ở trường lớp”, Đặng Thị Thơm nói.

Để tặng thiết bị, bạn vào Facebook của dự án, để lại bình luận, đội ngũ Gen Xanh sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để tiến hành nhận thiết bị.

Nói với Mây Thong Dong về Gen Xanh, Đặng Thị Thơm cho biết: “Gen ở đây nghĩa là gen di truyền, Xanh là lối sống xanh, tối giản. Trong mỗi người chúng ta đều có rất nhiều loại gen và tôi tin rằng trong đó có tồn tại một loại gen mang tên “gen sống xanh”. Không chỉ vậy mà “gen xanh” này sẽ còn di truyền qua nhiều thế hệ khác nữa”.

Linh Nhi

*** Liên hệ viết bài PR, quảng cáo: Điện thoại 0933225788 – Email: truyenthong@maythongdong.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!