Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Giá trị của hương trầm và vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương là sản phẩm được tạo ra từ gỗ trầm hương. Tìm hiểu của Mây Thong Dong, đây là một loại gỗ đặc biệt, có mùi thơm đặc trưng mà không có loại gỗ nào trên thị trường hiện nay sánh bằng. Hương thơm gỗ trầm hương hội tụ đầy đủ sự tinh tế, mộc mạc và giản dị nhất.

Trầm hương có giá trị cao:

● Gỗ trầm hương tự nhiên có giá trị cao, quý hiếm vì được sản sinh qua rất nhiều giai đoạn và mất rất nhiều năm để có thể hình thành.

● Trầm hương có những công dụng tuyệt vời về cả y học, khoa học lẫn mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh, phong thủy dành cho người sử dụng.

● Mùi trầm thanh thoát, sang trọng được ví như “ông hoàng” của mọi mùi hương trên đời.

● Trầm hương có giá trị cao và chênh lệch một phần là do có nhiều loại trầm hương từ tự nhiên cho đến nhân tạo.

Theo đó, vòng trầm hương không chỉ giới hạn trong lĩnh vực phong thủy mà còn là có nhiều lợi ích:

Đối với sức khỏe

Khi đeo vòng trầm thường xuyên sẽ mang đến rất nhiều ý nghĩa về mặt sức khỏe. Mùi hương phát ra từ vòng trầm hương có thể giúp bạn an thần, ngủ ngon, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giảm lo âu.

Đeo vòng trầm hương sẽ giúp bạn tăng được sức đề kháng. Ngoài ra ngửi vòng trầm thường xuyên sẽ hỗ trợ hệ hô hấp và hệ thần kinh.

Vòng tay trầm hương phát hành bởi shop Mây Thong Dong

Vòng tay làm đẹp, trang sức

Ý nghĩa trầm hương khi được chế tác thành vòng là một món trang sức có giá trị về mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy. Khi sử dụng vòng trầm hương sẽ thể hiện được sự tinh tế sang trọng cũng như đẳng cấp của người đeo đồng thời mang đến những ý nghĩa đặc biệt về phong thủy, giúp người đeo gặp được nhiều thuận duyên.

Phong thủy

Một trong những ý nghĩa vòng trầm hương nổi bật nhất là về mặt phong thủy. Đeo vòng trầm hương sẽ giúp bạn xua đi những điều không may mắn, tà khí, tránh được xui xẻo.

Theo tìm hiểu của Mây Thong Dong, dân gian quan niệm, vòng trầm hương có ý nghĩa mang lại may mắn, sự thuận lợi trong làm ăn kinh doanh, sức khỏe dồi dào và gia đạo bình an.

Món quà sức khỏe, tinh thần ý nghĩa

Làm quà tặng tuyệt vời

Bạn có thể sử dụng vòng trầm hương như một món quà ý nghĩa dành cho người thân bạn bè, hoặc đối tác. Đây sẽ là một món quà thể hiện được sự tinh tế, mong muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến cho những người bạn quan tâm.

Hiện tại, Mây Thong Dong có phát hành các loại vòng tay trầm hương từ nguồn trầm Quảng Nam, chất lượng, uy tín, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng, giá phù hợp.

Trầm tốc núi hương thơm dịu
Vòng tay trầm hương có đính tì hưu
Vòng tay mộc mạc phù hợp với nam giới
Mây Thong Dong phát hành vòng trầm theo yêu cầu của khách, từ mẫu mã đến kích thước tay
Vòng tay trầm hương, món quà ý nghĩa cho mọi người
Với tay nam giới, hạt trầm size lớn hơn
Mùi hương trầm an yên – Liên hệ: 0933225788 [mr Long] hoặc tham khảo tại đây

MÂY THONG DONG tổng hợp
(truyenthong@maythongdong)

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Mây Thong Dong chuyên làm sách, chấp bút, làm website, quản lý Fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!