Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

HAWA tổ chức cuộc thi thiết kế sản phẩm nội thất

Ngày 27-9, Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA) chính thức khởi động cuộc thi thiết kế sản phẩm nội thất gỗ Hoa Mai (HMA) lần thứ 20 tại TP.HCM, tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng.

Theo ban tổ chức, Hoa Mai Design Award có chủ đề “Saigon Metropolitan”, mục tiêu tìm kiếm những sản phẩm nội thất gỗ sáng tạo, ứng dụng cao nhằm giải quyết không gian sống của đô thị hiện đại.

Do đó, các tác phẩm của thí sinh dự thi cuộc thi thiết kế sản phẩm nội thất yêu cầu hội tụ đủ 4 giá trị cốt lõi gồm: Sáng tạo, bền vững, linh hoạt và di sản.

Theo ông Nguyễn Chánh Phương – phó chủ tịch HAWA, để thu hút lớp trẻ mới nghiêm túc theo đuổi và đầu tư vào ngành thiết kế nội thất gỗ, cần có 3 yếu tố quan trọng: Môi trường, thiết kế và công nghệ. Các yếu tố này được đầu tư mạnh mẽ mới có thể chạm đến giới trẻ và có được một ngành công nghiệp bền vững.

“Với cuộc thi này, ban tổ chức mong muốn tạo ra một không gian để hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp và kế nghiệp, giúp ngành gỗ Việt Nam phát triển bền vững”, ông Phương nói.

Tại lễ phát động có talkshow “Saigon Metropolitan & More” của 2 diễn giả: Nhà thiết kế – Tác giả sách Chương Đặng và Kiến trúc sư Phạm Nhân Thọ cũng đã mang đến cho những nhà thiết kế trẻ tương lai những kiến thức lẫn trải nghiệm làm nghề vô cùng thú vị

Năm nay cuộc thi có thêm 1 bảng đấu mới mang tên “Grand Award”. Đây là bảng đấu dành riêng cho doanh nghiệp, studio và những nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư có từ 5 năm kinh nghiệm trở lên.

“Grand Award” sẽ diễn ra song song với bảng đấu “Open Award” dành cho các nhà thiết kế trẻ, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất như hằng năm.

Theo ban tổ chức, các thí sinh sẽ có cơ hội trưng bày sản phẩm tại Hội chợ Xuất khẩu đồ gỗ & nội thất TP.HCM – Hawa Expo 2024 – hội chợ quốc tế lớn nhất tại Việt Nam và trong khu vực ASEAN khi tham gia Hoa Mai Design Award 2023.

Xem thêm thể lệ tại đây.

Nguồn TTO

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Mây Thong Dong chuyên làm sách, chấp bút, làm website, quản lý Fanpage
Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!