Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Lần đầu ra mắt tập sách về hoạt động Phật sự của Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN

(MTD) Tập sách với nhan đề “Những hoạt động Phật sự của Hòa thượng Chủ tịch” được biết, ghi nhận toàn bộ các hoạt động Phật sự của HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự từ ngày 1-1 đến 30-6-2022.

Tập 1 của bộ sách đã ra mắt sáng hôm nay 10-7, với những hình ảnh sắc nét và sinh động, bên cạnh nội dung phong phú, được tổng hợp và biên tập kỹ lưỡng. Đây có thể được xem như một tư liệu giá trị, mang tính đóng góp cho sinh hoạt chung của GHPGVN.

Xuyên suốt 264 trang sách, với 4 nội dung chính: Hội nghị – Hội thảo, Chứng minh Đại hội Phật giáo tỉnh thành, Đại lễ Phật giáo – Giới đàn – Tưởng niệm và Ngoại giao – Thăm viếng – Từ thiện, tập sách cho thấy hình ảnh đáng kính của Hòa thượng Thích Thiện Nhơn. Đồng thời, khắc họa chân thật sức làm việc không mệt mỏi của vị Hòa thượng trong vai trò đứng đầu Hội đồng Trị sự nói riêng cũng như hình ảnh chư tôn túc Giáo hội nói chung.

Có thể thấy, dù Phật sự ở miền biên ải phía Bắc xa xôi hay tận vùng cực Nam của Tổ quốc, HT.Thích Thiện Nhơn vẫn luôn sâu sát, quan tâm, thân lâm tham dự, chỉ đạo, sách tấn. Bên cạnh đó, từ Phật sự chứng minh, chỉ đạo Đại hội Phật giáo tỉnh thành đến ban đạo từ tại Đại giới đàn, rồi viếng thăm, đảnh lễ chư vị Tổ sư, các bậc tiền bối hữu công, đến công tác từ thiện, đón tiếp khách… đều được Hòa thượng Chủ tịch tận tâm, ân cần.

Nói về các hoạt động của Hòa thượng Chủ tịch trong Lời giới thiệu ở Tập 1 của sách, HT.Thích Huệ Thông Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội, bày tỏ: “Tôi rất hoan hỷ việc Ban Biên tập biên soạn, ghi lại những hình ảnh hoạt động Phật sự của Trưởng lão Hoà thượng Chủ tịch trong 6 tháng đầu năm. Việc làm này vô cùng hữu ích nhằm lưu lại những công tác hoạt động Phật sự của Ngài đối với các công tác Phật sự chung của GPGVN, đồng thời, ghi lại những hình ảnh hoạt động tích cực của một vị lãnh đạo Giáo hội, không hề mỏi mệt vì sự nghiệp Phật giáo nước nhà”.

Bộ sách có kế hoạch thực hiện từ năm 2014 đến nay. Trong đó, mỗi năm Ban Biên soạn có xuất bản 2 quyển để lưu lại những dấu ấn hoạt động Phật sự trong và ngoài nước của Hoà thượng Chủ tịch. Với tập đầu tiên của bộ sách ra mắt dịp này, được biết, do HT.Thích Huệ Thông và ĐĐ.Thích Minh Ân (chủ biên) làm cố vấn nội dung, cùng nhóm biên soạn kỳ công thực hiện.

Ban Biên soạn đã nỗ lực thực hiện nội dung được hoàn thiện và in ấn kịp thời để dâng lên cúng dường Hòa thượng Chủ tịch, chư tôn đức HĐCM – HĐTS, cũng là nhân Hội nghị kỳ 7 – khóa VIII Hội đồng Trị sự GHPGVN.

Để quý vị quan tâm có thể theo dõi dễ dàng, xin mời truy cập bản PGF bằng cách quét mã QR dưới đây, hoặc xem tại đây:

Nguyên Minh

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!