Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Lần đầu ra mắt ứng dụng chăm sóc “thân – tâm – trí” trên nền tảng số

(MTD) Mới đây, AN Space đã chính thức ra mắt hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện trên nền tảng số đầu tiên tại Việt Nam và được công nhận là hội viên chính thức của Hội Tâm lý trị liệu Việt Nam.

AN Space là một doanh nghiệp xã hội, do ông Đặng Trọng Ngôn sáng lập và trực tiếp điều hành, mang sứ mệnh “Vì một thế giới mạnh khỏe – hạnh phúc hơn“, với sự đồng nguyện, đồng hành của các chuyên gia, tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

Ứng dụng AN Space được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức khoa học hiện đại và tinh hoa trí tuệ cổ xưa, giúp ưng dụng này trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi người trên quá trình nuôi dưỡng, phát triển “thân – tâm – trí“, hướng đến việc kiến tạo và lan tỏa nếp sống khỏe – sống AN.

AN Space đã chuẩn bị kho thư viện số đa dạng, với các bài dẫn thiền, những bài nhạc chữa lành, giúp mọi người gác lại bộn bề lo toan, an trú trong hiện tại, chăm sóc giấc ngủ, hạn chế nguy cơ trầm cảm; loạt nội dung khai sáng, là nhóm nội dung giúp mọi người vun bồi tư duy, trí tuệ cảm xúc và phát triển bản thân.

Mặt khác, AN Space còn dành riêng không gian cho cha mẹ và trẻ em, với những phương pháp thực hành, kiến thức thai giáo, nuôi dạy con cái và kho truyện cổ tích mang tính chất giáo trí, để phụ huynh có thể đồng hành trọn vẹn cùng con.

Tại ứng dụng AN Space, người tham gia có thể tiếp nhận chuỗi các video, audio bài tập vận động, kiến thức dinh dưỡng… được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên, những chuyên gia giàu kinh nghiệm, giúp mọi người có thể thực hành và rèn luyện nếp sống khỏe – sống AN mọi lúc mọi nơi.

Với tâm nguyện phụng sự vì cộng đồng, được biết AN sẽ hiến tặng ứng dụng AN Space miễn phí cho các trung tâm điều trị tâm lý, trại giam và các bệnh viện như một phương pháp hỗ trợ tích cực cho việc điều trị. Ngoài ra, AN còn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng nguồn nhân lực hạnh phúc thông qua việc chuyển giao gói chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cán bộ, nhân viên.

Được biết, tại AN Space, các nhà đầu tư sẽ không phân phối bất kỳ lợi nhuận nào mà sử dụng 51% lợi nhuận theo luật định để tái đầu tư cho dự án. 49% lợi nhuận được sử dụng vào các hoạt động từ thiện xã hội như bảo vệ môi trường, giúp đỡ trẻ em nghèo, bệnh nhân ung thư và những người chịu ảnh hưởng của những căn bệnh thời đại.

Ứng dụng hiện đã có mặt trên Apple Store và Google Play để người dùng có thể dễ dàng tải về thiết bị cá nhân. Theo QR Code tải ứng dụng dưới đây:

IOS:

Android

Ông Đặng Trọng Ngôn – Nhà sáng lập AN Space chia sẻ: “Chăm sóc cho thể chất – cảm xúc – tâm hồn – trí tuệ luôn là nền tảng hạnh phúc của mỗi con người trong cuộc sống. AN Space mong muốn góp sức cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trị liệu những căn bệnh thời đại bao gồm căng thẳng, rối loạn lo âu và trầm cảm đang là vấn đề của xã hội hiện nay”.

Trí Dũng

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!