Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Loạt ảnh ý nghĩa về “Đôi tay mẹ”

(MTD) Nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu PL.2566 – DL.2022, nhóm Ở đâu cũng chụp đã kết hợp cùng Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Vietnam, thực hiện bộ ảnh về đôi tay mẹ, mang đến nhiều xúc cảm rung động cho người xem.

“(…) Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn lên mắt mẹ nghen hông”

Ừ thì, thiệt may mắn và hạnh phúc khi nó còn có mẹ, còn có cha, còn được nghe dăm lời rầy la hay than phiền qua điện thoại, còn được nghe mấy chuyện kể tiếu lâm xóm giềng má gom lại cả tuần rồi đánh điện kể hết trong cả tối gọi nó, chuyện cây bơ đương đậu trái, chuyện con Lu ở nhà mới đẻ thêm lứa sáu con, chuyện này, chuyện kia hổng đầu hổng cuối, nhưng yên lòng.

Ừ thì, thiệt may mắn và hạnh phúc khi sắp đến mùa Vu Lan, nó vẫn được cài bông hồng đỏ tươi trên ngực áo, được mỉm cười nhớ lại những dáng hình của gia đình thời thơ ấu trước đây và cả bây giờ, được vẽ ra trong đầu những sứ mệnh báo hiếu của riêng nó gom góp gửi trao đến đấng sinh thành.

Dạo khắp phố xá Sài Gòn, bắt gặp mớ dáng hình thân thương tần tảo của người dì, người mẹ, người bà có cơ cực có bình an, những bàn tay lấm lem bụi đường, chai sạn theo tháng năm, ngó thương thiệt nhiều. Tất thảy đều đương sống trọn vẹn những tháng năm tận tâm với gia đình, với con cái, với mớ yêu thương nhỏ xíu chơn thành, đầy giản dị, trân quý biết bao.

Những lúc thức giấc hay chợp mắt, bất giác tự hân hoan mỉm cười trong lòng khi vẫn còn được nhận những cuộc gọi từ mẹ, những tin nhắn từ cha, thiệt trân quý.

Nguồn: Ở đâu cũng chụp

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!