Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Những nơi giúp bạn tự tay làm quà giáng sinh hay quà Tết tặng người thương

(MTD) Mỗi năm thì mùa Giáng Sinh và dịp Tết là mùa được nhiều người yêu thích nhất, cũng là mùa mà ai cũng muốn tặng quà cho người khác. Nếu muốn có món quà đặc biệt để mang tặng thì bạn có thể tham gia các workshop này để tự tay làm những món đồ dễ thương nhé.

1. Workshop nến thơm, TPHCM

Nói về quà tặng Giáng Sinh thì ai cũng nghĩ ngay đến nến thơm, mà nến thơm tự làm còn ý nghĩa hơn. Nếu thích được chính tay làm ra một lọ nến thơm thì bạn có thể ghé Heny Garden ở đường Hoà Hảo, quận 10 hoặc Coming Home With You, quận 1. Ở đây thì bạn sẽ được hướng dẫn cách làm một cây nến thơm trong khoảng 2 tiếng. Bạn có thể tự chọn sáp, mùi hương, bấc nến và sẽ được tự tay đun sáp, trang trí và gói nến để làm quà.

2. Workshop Giáng Sinh, Hà Nội

Đây là workshop xinh xỉu ở Hà Nội, giúp bạn làm ra những món quà ngập tràn không khí Noel. Hình như mỗi tuần sẽ thay đổi chủ đề như trang trí cây thông, vòng nguyệt quế. Sản phẩm làm ra có thể dùng trang trí trong nhà hoặc làm quà là hết sảy.

Chỗ này giá tầm 850k/người nhưng đồ trang trí, không gian rất xịn sò nha. Địa chỉ là ở IB Garden Flower Arrangements Academy (Thái Hà, Đống Đa).

3. Làm vòng nguyệt quế nhưng ở Sài Gòn

Team Sài Gòn muốn đi trang trí vòng nguyệt quế Giáng Sinh của riêng mình thì có thể đến A Little Leaf trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1.

Ở đây thì bạn có thể thoải mái sáng tạo phong cách trang trí của riêng mình, workshop không thu phí mà chỉ tính phí những món đồ trang trí bạn dùng.

4. Workshop làm gốm

Gốm cũng là một món quà dễ thương có thể mang tặng mọi dịp. Tham gia một lớp học làm gốm ngắn cũng giúp bạn giải tỏa nhiều căng thẳng. Có một số địa chỉ là Sài Gòn để bạn có thể làm gốm như Haru Craft, Toòng Teng Ceramic, Meow Pottery Workshop,… Ở Hà Nội thì mình có Gốm Chi cũng dạy làm gốm.

5. Lớp trang trí bánh Giáng Sinh

Ngoài những món quà trang trí thì bạn cũng có thể làm quà ăn được để tặng bạn bè, người thân.

Ở Sài Gòn thì bạn có thể đến The Greenery Art, Nguyễn Thị Minh Khai để thử vẽ bánh cookie. Ngoài Hà Nội cũng có workshop tương tự ở The Caketory – Ngon Ngọt Xinh (Đầm Trấu, Hai Bà Trưng).

Bạn còn biết những nơi nào khác để làm quà tặng người thương hay gia đình không? Hãy chia sẻ cùng Mây nhé!

Du Mục

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!