Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Những tu sĩ trẻ nuôi dưỡng ước mơ cho trẻ khó khăn

Mây Thong dong

(MTD) Mùa Phật đản Phật lịch 2566, Phật vào đời bằng những chiếc áo nâu bình dị và tỉnh thức, bằng màu lam hiền gieo rắc hạt giống chia sẻ yêu thương.

Đó là những hình ảnh thân thương của các vị tu sĩ cùng những tấm lòng vị tha chung tay lan tỏa thông điệp của yêu thương và sẻ chia nâng đỡ đến những hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, quý thầy cô trẻ cùng các thành viên tổ chức Bảo trợ giáo dục Vicaris đã đến thăm, thực hiện bảo trợ giáo dục cho 4 học sinh nghèo vượt khó tại huyện Tân Phú Đông và Châu Thành (Tiền Giang).

Sư chú Trung Nhuận – trưởng Ban Giáo dục tổ chức Vicaris, trưởng đoàn chia sẻ với Mây Thong Dong, cho biết Vicaris là một tổ chức bảo trợ giáo dục cho trẻ em thành lập năm 2017. Trong hơn 5 năm bảo trợ, Vicaris đã đi đến rất nhiều tỉnh thành, những miền quê xa xôi để tìm đến, nắm tay các em, nâng dậy và nuôi dưỡng những ước mơ đang đứng trước bờ vực dang dở của các em.

Chú Trung Nhuận chia sẻ thông tin hoạt động hỗ trợ học bổng của Vicaris

Theo chú Trung Nhuận, ngoài mong muốn hỗ trợ những điều kiện vật chất để các em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường, đời sống tinh thần của các em cũng được các thành viên Vicaris đặc biệt quan tâm – tạo điều kiện xây dựng, phát triển dựa trên nền tảng đạo đức thông qua những lời Phật dạy.

Được biết, chuyến đi lần này còn có sự tham gia của quý thầy và Phật tử tu viện Khánh An (quận 12, TP.HCM), góp phần thành công của hoạt động.

Trung Ninh

Nhang Bảo Trầmhttps://baotram.vn/
– Đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu,
– Cam kết cung cấp sản phẩm nhang được làm từ 100% trầm hương nguyên chất.
– Để tìm hiểu thêm, quý vị vui lòng truy cập:
🛒 Tiki: https://info.baotram.vn/tiki
🛒 Shopee: https://info.baotram.vn/shopee
🛒 Lazada: https://info.baotram.vn/lazada

Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!