Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Ni trưởng Từ Nhẫn hướng dẫn Phật tử chùa Phước Viên cúng dường 2 trường hạ ở Đồng Nai

Hôm qua, 13-6, Ni trưởng Thích nữ Từ Nhẫn, Trưởng Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Phước Viên (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) và Ni chúng đã hướng dẫn Phật tử của chùa hành hương, cúng dường các trường hạ tại tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, đoàn đã đến cúng dường các trường hạ thiền viện Viên Chiếu và thiền viện Trúc Lâm Trí Đức Ni (huyện Long Thành).

Tại mỗi điểm trường hạ, đoàn đã dâng tịnh phẩm cúng dường tổng giá trị 10 triệu đồng, cùng một phần tịnh tài 20 triệu đồng; đồng thời cúng dường mỗi hành giả 200.000 đồng.

Đại diện đoàn, Ni trưởng Từ Nhẫn dâng lời tác bạch cúng dường, “mong rằng phẩm vật ngày hôm nay sẽ góp phần trợ duyên cho chư hành giả yên tâm tu học trong ba tháng hạ kiết giới an cư”.

Chư Ni trường hạ Viên Chiếu tri ân Ni trưởng Từ Nhẫn và đoàn

Được biết, thiền viện Viên Chiếu đang có 163 hành giả, thiền viện Trúc Lâm Trí Đức Ni có 160 hành giả an cư tập trung.

Theo luật Phật, An cư kiết hạ là truyền thống tu tập quan trọng của người xuất gia. Xuyên suốt 3 tháng, chư Tăng Ni tập trung tại một trú xứ, chuyên lo tu học, nghiêm tịnh giữ giới, trau dồi Tam vô lậu học (Giới-Định-Tuệ). Đây cũng là nhân duyên thù thắng để các đạo tràng, Phật tử hướng tâm quay về hộ trì Tam bảo, là cơ hội để mỗi người gieo trồng duyên lành.

Chụp hình lưu niệm
Tại trường hạ Trúc Lâm Trí Đức Ni
Chư Ni tác bạch tri ân đoàn

Chúc Thiệu

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!