Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Vì sao diễn viên Võ Đăng Khoa xuất gia gieo duyên?

(MTD) Đầu tháng 12 này, Võ Đăng Khoa, diễn viên, nhà sản xuất của phim “Mến gái miền Tây” cho biết: “Mình vừa đăng ký tham gia khóa tu gieo duyên một lần nữa vào tháng 3 năm sau ở Ấn Độ nên lịch tháng 3 mình không nhận show được nha! Tháng 1, 2, 4 và sau đó nhận lịch bình thường”.

Thông tin trên đã nhận được nhiều lượt quan tâm, chia sẻ. Trong đó, doanh nhân Nguyễn Hữu Phước (Đà Nẵng) bày tỏ: “Thật hổ thẹn, anh chưa làm được” và được Đăng Khoa trả lời: “Từ từ duyên tới! Có dịp nào ngắn ngày em rủ anh đi tu báo hiếu chung hén”.

Trong khi đó, diễn viên, người dẫn chương trình Đại Nghĩa, người vừa tham gia khóa xuất gia gieo duyên tại chùa Huyền Không (TT-Huế) hoan hỷ nói “Sadhu sadhu” (lành thay, lành thay) và cũng được diễn viên “Mến gái miền Tây” nhẹ nhàng đáp: “Khi nào anh Nghĩa tham gia khóa nào nhắn em với nha”.

Đại Nghĩa và Võ Đăng Khoa

Tháng 1-2021, Võ Đăng Khoa cũng từng phát nguyện thế phát – xuất gia gieo duyên. Nam diễn viên này chia sẻ: “Lúc mới sinh ra cũng một thân trần trụi, được đời cho nhiều, có nhiều, cái tự nghĩ đó là của mình. Rồi ngày càng tham, rồi không nỡ buông ra. Thôi thì ráng giữ đó, làm đẹp được cho đời bao nhiêu cứ làm. Cố đừng vì mưu cầu những cái thấy được, sờ được rồi cho đó là thật mà đánh mất đi cái thiện tánh của mình…”.

Qua đó, Đăng Khoa mong muốn lần xuất gia gieo duyên trong tháng 3-2023 sẽ kéo dài 1-2 tháng thay vì 1-2 tuần ngắn ngủi.

Võ Đăng Khoa trong hình thức tu sĩ khi tham gia khóa “Xuất gia gieo duyên” hồi tháng 1-2022. Ảnh: NVCC

Được biết, Võ Đăng Khoa sinh năm 1992, trưởng thành từ sân khấu kịch Hồng Vân, được khán giả biết đến với loạt web-drama Tay buôn, buông tay, Ghe bẹo ghẹo ai, khai thác cuộc sống miền Tây. Tháng 3 năm nay, phim chiếu rạp Mến gái miền Tây do Khoa đóng chính kiêm sản xuất có sự góp mặt của Hoài Linh, Đại Nghĩa, Kim Xuân…, thu hút khá đông khán giả.

Đăng Khoa và người anh trong nghề, trong đạo – Diễn viên, người dẫn chương trình Đại Nghĩa. Ảnh: NVCC

Bình Minh

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà
Showroom Bảo Trầm
Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!