Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

[Video] Nét đẹp xuất gia gieo duyên tại tu viện Khánh An

Tu viện Khánh An (quận 12, TP.HCM) do Thượng tọa Thích Trí Chơn – Ủy viên HĐTS, Trưởng ban Văn hóa Phật giáo TP.HCM trú trì – đang tổ chức khóa tu “Xuất gia gieo duyên” lần thứ nhất.

Khóa tu có hơn 50 hành giả phát tâm thế phát, tập tu trong ba tháng An cư kiết hạ Phật lịch 2568. Gần một tháng trải nghiệm, trong phóng sự dưới đây, đại diện chư giáo thọ, Phật tử tham gia khóa tu đã có những chia sẻ chân thành về đời sống của người xuất gia, nét đẹp của một người con Đức Phật khi quyết định gia nhập hàng ngũ Tăng đoàn.

Mây Thong Dong trân trọng giới thiệu phóng sự này:

Được biết, với nguyện vọng cao đẹp của nhiều Phật tử khác, tu viện Khánh An sẽ tiếp tục tổ chức khóa xuất gia gieo duyên lần 2, từ ngày ngày 1/6 ÂL (nhằm 6/7) – 15/7 ÂL (nhằm 18/8) hoặc có thể phát nguyện tham dự 1 tuần, 2 tuần hoặc cuối mùa An cư theo chương trình của khóa tu.

Tại khóa tu, hành giả được cơ hội cạo tóc và mặc áo của người xuất sĩ; học và thực tập những giới luật và uy nghi của người xuất sĩ; sống đời sống Tăng thân cùng với quý thầy và phụng sự như quý thầy; đào sâu vào sự tu học chánh niệm của mình trong môi trường nâng đỡ của Tăng.

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY.

Tâm An

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!