Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

15h ngày mai, 8-1-2022, giao lưu với tác giả Lê Hoài Việt ở đường sách TP.HCM

(MTD) Buổi giao lưu với ThS Lê Hoài Việt – giảng viên Trường ĐH Mở TP.HCM, tác giả cuốn “Ở bên này thương nhớ” do NXB Phụ nữ Việt Nam và Mây Thong Dong ấn hành sẽ diễn ra từ 15-17h, ngày mai, 8-1, tại đường sách TP.HCM (Q.1).

Người dẫn chương trình, nhà báo Hồ Xuân Huy (báo Người Lao Động) sẽ dẫn dắt chương trình, cùng trò chuyện với tác giả Lê Hoài Việt về quá trình viết lách suốt mười năm qua, với chất liệu là những nhớ-thương đong đầy cùng những câu chuyện cuộc sống bình dị, dễ thương.

Tại buổi giao lưu, bạn đọc sẽ được nghe Lê Hoài Việt nói về những suy nghiệm về tuổi trẻ, thời thanh xuân đáng yêu và đáng sống đã được anh thể hiện qua từng trang sách, cùng… tuổi già (tất yếu) của mỗi người qua lăng kính một người đủ trưởng thành và sâu sắc để nghĩ về.

Nói với Mây Thong Dong, tác giả Lê Hoài Việt cho biết, “Trong tác phẩm “Ở bên này thương nhớ” có những bài viết mới chỉ vừa đây, cũng có đôi dòng từ tận mười năm trước, thay vì tinh chỉnh cho trau chuốt lời văn ý lòng, tôi chọn giữ lại gần như nguyên bản, dẫu dù có đôi chỗ còn ngô nghê tuổi trẻ, một vài quan điểm hiện đã hanh hao nhiều, sau mênh mang những cuộc viễn chinh va vấp”.

Trong trang sách nhỏ vừa vặn bàn tay, bạn đọc còn có thể nhận ra đôi chỗ dường như tác giả tự phủ định chính những quan điểm của mình, bởi đơn giản anh muốn người đọc đi cùng mình xuyên suốt hành trình của giác ngộ, của tỉnh thức, và hơn nữa, cùng một câu chuyện nhưng lúc này Lê Hoài Việt chọn đi về phương Nam, khi khác muốn hoà hợp với nhân sinh quan, với trí óc và con tim, rẽ lối đi về hướng Bắc lại là sự lựa chọn.

Theo tác giả “đó mới là cuộc đời với những nhiệm màu chẳng thể nào đoán định, cũng như lòng người làm sao có thể phân được đúng sai!”.

Tác giả Lê Hoài Việt

“Ở bên này thương nhớ” là cuốn sách thứ 2 do Mây Thong Dong tổ chức sản xuất, tác giả sẽ dành tất cả nguồn thu từ bán sách sẽ dùng làm thiện nguyện.

Mây Thong Dong thân mời quý bạn đọc, bạn viết và người thương mến cùng tham dự. Trân trọng và rất vinh hạnh được đón tiếp quý vị…

>>> Mây Thong Dong ra mắt cuốn sách thứ 2: Ở bên này thương nhớ

MÂY THONG DONG

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!