Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Ấn phẩm “Mùi nhớ” chính thức ra mắt bạn đọc

(MTD) Sau thời gian dài ấp ủ, đến nay tuyển tập tạp văn “Mùi nhớ”, do thương hiệu Bảo Trầm (Công ty Cổ phần Rừng Xanh Mãi) và Mây Thong Dong phối hợp thực hiện, đã chính thức ra mắt bạn đọc, với 1.000 bản in.

Khởi động từ đầu tháng 1 năm nay, sau hơn hai tháng nhận bài, Ban Tổ chức cuộc vận động viết sách “Mùi nhớ” đã nhận được gần 150 bài viết của 100 tác giả trong và ngoài nước gửi đến, với những “ký ức về mùi” thật phong phú và đong đầy cảm xúc.

Ấn phẩm “Mùi nhớ” chính thức ra mắt sau thời gian dài ấp ủ

Do số lượng bài viết gửi về nhiều, Ban Tổ chức phải dành thêm thời gian tuyển chọn thật kỹ từng bài viết, do đó, việc ra mắt tập sách cũng dời lại hơn dự kiến, mong quý độc giả và tác giả tham dự cảm thông.

Ban biên soạn đã chắc lọc, cuối cùng có 31 bài viết được chọn. Mỗi bài là sự gói gọn những hoài niệm dễ thương, lắng đọng thông điệp tích cực mang tính “ôn cố tri tân” – nhớ quá khứ để sống an vui hơn ở hiện tại, đừng để mọi thứ trôi tụt trước khi nhận ra mình mất mát, nhất là với người thân, tình thâm, những người gần gũi yêu thương mình…

Mục lục sách “Mùi nhớ”

“Mùi nhớ” do Nxb Hội Nhà Văn ấn hành, gồm 264 trang với trình bày thanh nhã, được chia làm 4 phần, gồm: Mùi Tết, Mùi Trầm, Mùi Yêu Thương và Mùi An Lạc – là kết tinh của nhiều câu chuyện từ những cây bút chuyên và cả không chuyên, hứa hẹn là cuốn sách dễ đọc, đáng để có ở một “góc an” trong nhà.

Thi thoảng cầm “Mùi nhớ” mỗi người có thể thấy đâu đó bóng dáng của mình và mỉm cười hoặc rưng rưng, nhưng hơn hết là để nhận ra, quá khứ rồi sẽ qua đi, cái đọng lại trong lòng mình chính là tình thương, giúp ta hun đúc thêm những điều tích cực ngay hiện tại.

Tác phẩm với 31 bài viết đến từ các tác giả trong và ngoài nước

Bảo Trầm và Mây Thong Dong trân trọng cảm ơn các tác giả tham gia viết bài cho dự án sách “Mùi nhớ”. Đồng thời, trân trọng giới thiệu tác phẩm đến bạn đọc xa gần.

Sách sẽ sớm được phát hành trên các kênh thương mại điện tử, hệ thống nhà sách Fahasa cũng như tại baotram.vn qua hình thức các combo trầm và sách.

Trí Dũng

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!