Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Bảo Trầm đồng hành cùng sự kiện “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa – Quà tặng Tết 2023”

(MTD) Thị trường mua bán Tết Quý Mão 2023 được dự đoán có nhiều khởi sắc với đà tăng trưởng mạnh mẽ so với năm ngoái. Trước diễn biến tích cực đó, nhiều doanh nghiệp đã tiến hành kết nối hướng đến hợp tác cung ứng hàng hóa phục vụ “quà tặng Tết 2023”.

Đây cũng là mục tiêu trọng tâm của sự kiện Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa – Quà tặng Tết 2023” do IEM Việt Nam kết hợp cùng Công ty TNHH Sản xuất Quốc tế Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức chiều 28-10, tại Diamond Place (Q.Phú Nhuận, TP.HCM).

Sự kiện quy tụ khoảng 20 doanh nghiệp tham dự, với gần 20 gian hàng trưng bày nhiều sản phẩm đa dạng từ đồ ăn như bánh kẹo, mứt cổ truyền, gạo…; hay thức uống như rượu, bia, nước tinh khiết, yến xào…; đến vật phẩm thờ cúng như nhang, trầm…; cùng các nhu yếu phẩm khác.

Trong đó phải kể đến các thương hiệu Việt – mới, với khuynh hướng sản phẩm xanh – sạch – thân thiện sức khỏe người dùng, đang có đà phát triển mạnh mẽ, tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng và được phần đông khách hàng tin dùng trên thị trường hiện nay.

Đây cũng là điểm được đặc biệt lưu ý nhấn mạnh trong thị trường cung ứng sản phẩm năm nay. Báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường chỉ ra rằng, sau đợt bùng phát đại dịch Covid-19 vừa qua, người tiêu dùng đang ngày càng thay đổi thị hiếu mua sắm, chú trọng hơn đến các sản phẩm an toàn, đảm bảo về chất lượng dinh dưỡng, để sử dụng hay làm quà biếu, tặng.

Nắm bắt và luôn hướng đến xu hướng này, Bảo Trầm – đơn vị tự chủ nguồn nguyên liệu trầm hương, với trên 300 hecta rừng dó bầu trên 30 năm tuổi – tiên phong trong việc cung ứng trầm hương nguyên chất đảm bảo các tiêu chí xanh – sạch – thơm.

Với các mặt hàng chủ chốt là trầm hương, nhang trầm, tăm xanh và một số sản phẩm khác như trà trầm, trầm nụ, trầm cảnh, trang sức từ trầm hương nguyên chất… dịp này, Bảo Trầm mang đến những sản phẩm phù hợp cho khách hàng sử dụng hay làm quà biếu.

Các sản phẩm trầm hương nguyên chất của Bảo Trầm không chỉ mang lại giá trị về tinh thần, tạo sự sang trọng trong từng gói quà Tết, mà còn là món quà sức khỏe trao đến người thương, đã nhận được đánh giá tích cực từ sự kiện hợp tác cung ứng quà Tết lần này.

Bài & ảnh: Trí Dũng

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!