Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Hẹn gặp người thương trong talkshow ra mắt sách “Mùi Nhớ”

(MTD) Sắp tới đây, nhà Mây xin hẹn người thương đến buổi gặp gỡ “Mùi hương trầm trong đời sống hiện đại” vào lúc 9h sáng Chủ nhật, ngày 28-8, tại sân khấu A – Đường Sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM).

Buổi giao lưu sẽ là những chia sẻ thú vị của các nhà văn, nhà thơ, chuyên gia tâm lý… xoay quanh những vấn đề về miền ký ức, sự khơi gợi của các loại mùi đối với thần kinh cảm xúc và hoài niệm; hay chia sẻ của bác sĩ về mùi (khứu giác) liên quan đến sức khỏe và cả cách viết một tác phẩm (tạp bút)…

Đây cũng là dịp bạn đọc gặp gỡ một số tác giả đã tham gia viết và có bài được chọn in trong ấn phẩm “Mùi nhớ” vừa ra mắt. Qua đó, lắng lòng nghe những câu chuyện chân thật với xúc cảm xâu xa hơn về Mùi Tết, Mùi Trầm, Mùi Yêu Thương và Mùi An Lạc, để cùng góp phần tạo nên “góc an” trong lòng mỗi người chúng ta.

Ấn phẩm “Mùi nhớ” do thương hiệu Bảo Trầm (Công ty Cổ phần Rừng Xanh Mãi) và Mây Thong Dong phối hợp phát động thực hiện từ tháng 1-2022. Đến nay đã được Nxb Hội Nhà Văn cấp giấy phép xuất bản, gồm 264 trang, với 31 bài viết trải dài qua 4 phần cô đọng – là kết tinh của nhiều câu chuyện từ gần 100 tác giả trong và ngoài nước.

Mây Thong Dong và Bảo Trầm kính mời quý độc giả, người thương đến tham dự chương trình vào lúc 9h sáng Chủ nhật, ngày 28-8, tại sân khấu A – Đường Sách TP.HCM và nhận nhiều phần quà dễ thương.

Nguyên Minh

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!