Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Ngày 13-10, Mây Thong Dong khởi động thêm một dự án

maythongdong

(MTD) Khi bắt đầu với câu chuyện “Mây Thong Dong”, chúng tôi nghĩ tới sách và văn hóa đọc. Do vậy, dự án đầu tiên mà chúng tôi muốn thực hiện, đó là ra đời một trang web để kết nối những câu chuyện, góc nhìn dễ thương, lắng đọng… từ nhiều vị thầy, cô, anh, chị… để cùng xây nên một “Góc an bên đời”.

Và https://maythongdong.vn/ đã ra đời như thế, gói ghém tâm huyết của nhóm thực hiện. Mỗi ngày, chúng tôi đều chuyên tâm dành thời gian đọc, kết nối bài vở để nơi đây trở thành diễn đàn nhỏ, mang hơi thở cuộc sống, với những góc nhìn trung dung, thông điệp bổ ích, đáng suy ngẫm.

Hôm nay, 13-10, nhân ngày Doanh nhân VN, Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Mây Thong Dong tiếp tục khởi động dự án “Sách & cuộc sống”, mở đầu với một tác giả đã từng đoạt giải Văn học tuổi 20.

Cuốn sách đầu tay do đội ngũ Mây Thong Dong thực hiện đã xong phần bìa, layout và chuẩn bị những khâu tiếp theo để kịp đến nhà in và ra mắt vào dịp cuối năm nay.

Chúng tôi hi vọng, mỗi tháng, đội ngũ tâm huyết của mình sẽ có thể cho ra mắt được từ 1-2 đầu sách về những con người trẻ, hiện đại, những công dân toàn cầu… với những câu chuyện thực tế, suy nghiệm bổ ích. Và cả những đầu sách kỹ năng, sống đạo từ chính đời sống của quý tu sĩ, Phật tử… Đây cũng là một “Góc an bên đời” khác mà chúng tôi mong muốn được trải nghiệm.

Lợi nhuận từ hoạt động này (nếu có) sẽ được chúng tôi dành cho việc góp sức xây dựng các tủ sách, thư viện ở vùng thiếu sách, cần sách.

Rất mong sẽ nhận được sự chỉ giáo, góp ý đầy yêu thương từ những người đã từng thương quý, dõi theo và bạn đọc hữu duyên…

Trân trọng,

MÂY THONG DONG
(truyenthong@maythongdong.vn)

Ảnh trên: Một góc bìa cuốn sách đầu tiên do Mây Thong Dong thực hiện

Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!