Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Kênh YouTube của ca sĩ Sa Huỳnh đạt nút bạc

(MTD) Ca sĩ Sa Huỳnh vừa cho biết, kênh YouTube Sa Huỳnh Official của mình vừa đạt nút bạc của YouTube.

Đây là kênh YouTube chính thức, duy nhất của ca sĩ Sa Huỳnh, một Phật tử, người con miền Trung theo dòng nhạc trữ tình, thấm đẫm chất dân ca, tình yêu quê hương, đất nước, đạo Phật…

Kênh YouTube của ca sĩ Sa Huỳnh mới lập được 3 năm và dù không đăng nhiều video nhưng được sự thương mến, đăng ký theo dõi của hơn 100.000 lượt người, cụ thể là 103.000 follows trang.

Kênh YouTube của ca sĩ Sa Huỳnh vừa đoạt nút bạc

YouTube cấp nút bạc cho kênh Sa Huỳnh Official của Sa Huỳnh là ghi nhận những sự yêu thương của khán giả dành cho cô. Trong niềm hoan hỷ, ca sĩ Sa Huỳnh cho Mây Thong Dong biết, sẽ tiếp tục nuôi dưỡng kênh để mang lời ca tiếng hát của mình đến với công chúng, người yêu mến ủng hộ.

“Tôi sẽ cố gắng để có thêm nhiều MV hay hơn nữa, mang đến sự an vui, ngọt lành cho khá giả yêu thương qua âm nhạc mình theo đuổi. Tôi rất biết ơn mọi người đã ủng hộ Sa Huỳnh trong tất cả các sản phẩm mà Sa Huỳnh Official chia sẻ”, cô ca sĩ Phật tử có đời sống nhẹ nhàng, thâm trầm bày tỏ.

Nghe “Chuyện người con gái Ao Sen” của ca sĩ Sa Huỳnh

Được biết, để đủ điều kiện nhận được phần thưởng nút bạc, những chủ kênh cần đáp ứng các tiêu chí mà YouTube đã đề ra, một trong những tiêu chí cốt lõi chính là số lượng người đăng ký. Cụ thể: Nút bạc YouTube chủ kênh đạt số lượng 100.000 người đăng ký; Nút vàng 1.000.000 người đăng ký; Nút kim cương 10.000.000 người đăng ký; Nút ruby đạt 50.000.000 người đăng ký và Nút kim cương đỏ YouTube đạt 100.000.000 người đăng ký.

Ca sĩ Sa Huỳnh nhận nút bạc YouTube – Ảnh: FB Nghệ sĩ
Một trong số những album của ca sĩ Sa Huỳnh

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

B.Minh

Ảnh tự giới thiệu
Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!