Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Lời tựa kỷ yếu cựu học sinh khóa 2000 – 2003: Chúng ta cùng về đây…

“Mới đó mà đã 20 năm ra trường!”. Nhiều bạn bè học sinh khóa 2000 – 2003 Trường Trung học Phổ thông (THPT) Nông Sơn bày tỏ. 20 năm, một hành trình khá dài nhưng cũng thật ngắn khi chúng ta nhìn lại dòng thời gian cuộn chảy.

20 năm ngày trở về, gặp lại bạn bè xưa, thầy cô cũ, thăm lớp học mà mình đã từng mài đũng quần 3 năm THPT, hẳn ai cũng háo hức. Có những kỷ niệm ùa về, có những hình cũ được tìm lại và những người xưa ngắm nhìn chính mình, với những đổi thay.

Cuộc sống vô thường đã biến một học sinh ngây thơ thuở nào thành những ông bố bà mẹ trung niên, những người có chút ít danh phận với cuộc đời. Chúng ta sắp bước vào 40. Và có lẽ, đến tuổi này, mỗi người đã đủ độ lắng để có thể yêu thương, hoài niệm một cách sâu sắc hơn, để trân trọng và biết ơn những gì đã trải. Tất cả đã tạo nên mình của hiện tại.

Tri ân và báo ân giúp mình sống tốt hơn. Từ đó, có hướng đi sáng đẹp, trở thành người tử tế hơn, từ đó có chất liệu trao truyền lại cho con cháu mình, đàn em, thế hệ kế cận và đang đi cùng mình trong mạch nguồn của ngôi trường THPT Nông Sơn mình từng gắn bó, nuôi ước mơ, được chắp cánh cho những khát vọng từ sâu thẳm.

Cùng về trường, bạn về nhé, mong chờ, háo hức… Đó là những thanh âm và tiếng lòng mà “20 năm ngày trở về” nhận được từ những bạn bè trong ban tổ chức, từ mỗi thành viên của các lớp thuộc khóa 2000 – 2003.

Về để ôn kỷ niệm, để kết nối và tạo ra những giá trị tích cực hơn cho tương lai. Có mặt cho nhau là món quà mầu nhiệm mà ta dành tặng cho thanh xuân và hiện tại. Ngồi lại bên nhau ta sẽ có những thương thảo để mở một con đường…

Kính chúc quý thầy cô giáo, các bạn cựu học sinh Trường THPT Nông Sơn, nhất là những thành viên khóa 2000 – 2003 sức khỏe, an lành, hạnh phúc và luôn thành công trên mọi bước đường.

mây thong dong
Quét mã OrCode để đọc toàn bộ kỷ yếu khóa 2000-2003 Trường THPT Nông Sơn

BAN BIÊN SOẠN

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!