Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Mây Thong Dong tổ chức lễ khai trương

(MTD) Cuối cùng, Mây Thong Dong coffee và Công ty TNHH Văn hóa và Truyền Thông Mây cũng làm lễ này, với một thời kinh tụng kỳ an nhẹ nhàng, trang nghiêm do quý sư cô ở chùa Phước Viên – Bình Thạnh cử hành tại không gian của Mây Thong Dong.

Theo đó, sáng nay, 14-11, đủ duyên, Mây Thong Dong đã thỉnh quý sư cô quang lâm 34A Trần Quý Cáp, phường 11, Bình Thạnh, TP.HCM – nơi đặt địa chỉ công ty và cũng là tiệm cà phê cùng tên – cử hành lễ kỳ an, khai trương (ảnh).

Tại đây, dưới sự chủ lễ của Sư cô Thích Như Hòa, môn sinh của Ni trưởng Thích Từ Nhẫn – Phó Phân ban Ni giới Trung ương, trụ trì chùa Phước Viên, quý cô và thành viên Mây Thong Dong đã tụng phẩm Phổ Môn (kinh Diệu pháp Liên hoa, bản Hán ngữ).

Sau đó, Sư cô chủ lễ đã sái tịnh không gian quán, cúng thí thực chư vị cô hồn, cầu an cho thành viên công ty và tiệm cà phê Mây Thong Dong.

Sư cô Như Hòa chủ lễ khóa kỳ an, khai trương

Trước đó, Mây Thong Dong đã “khai sinh” từ tháng 7-2021 nhưng do dịch giã nên chưa tiến hành khai trương theo dự kiến. Đầu tháng 10 đến nay, tiệm mở cửa bán cầm chừng, với hình thức mang đi và cho ngồi lại trong giới hạn (số người và khung giờ) từ 28-10. Hiện Mây Thong Dong coffee mở cửa từ 7-21h hằng ngày.

Còn Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Mây Thong Dong đã khởi động một vài dự án (làm website, xây dựng tủ sách…) cũng như hợp tác với một số đơn vị tổ chức các hoạt động truyền thông, quản lý Fanpage, website, viết bài pr…

Mới nhất, Mây Thong Dong đã phối hợp cùng Công ty CP Rừng Xanh Mãi (đơn vị sở hữu thương hiệu nhang Bảo Trầm) tổ chức thành công cuộc thi viết “Chuyện tử tế mùa Covid-19”. Lễ trao giải diễn ra hôm qua, 13-11.

Cũng trong sáng nay, được sự yểm trợ của cô giáo Khánh Linh, Mây Thong Dong cùng chung tay thêm một thiện sự – bánh mì 0 đồng – bên cạnh nước uống miễn phí dành cho người lỡ đường đói bụng, khát nước đi ngang đường Trần Quý Cáp.

Xin cảm ơn mọi nhân duyên để Mây Thong Dong được biểu hiện và những thiện sự được tiếp nối, khai mở…

Mây Thong Dong mong được hợp tác với nhiều đối tác trong khuôn khổ lĩnh vực hoạt động. Email liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn.

Cúng thí thực cô hồn
Một chút sẻ chia
Tiệm cà phê Mây Thong Dong và trụ sở Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Mây Thong Dong tại 34A Trần Quý Cáp, P.11, Bình Thạnh, TP.HCM

MÂY THONG DONG

maythongdong.vn
Bảo Trầm – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!