Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Những hình ảnh đặc sắc tại “Tuần lễ trái cây”

(MTD) Tuần lễ Trái cây “Trên bến dưới thuyền” vẫn đang diễn ra và thu hút đông đảo người dân tham dự. Đừng bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này với các loại đặc sản trái cây ngon lành nhé!

Sự kiện với tên gọi “Trên bến dưới thuyền”, tuy nhiên, khác với các sự kiện về hoa, Tuần lễ trái cây theo bà Trần Thị Thu Trang, Trưởng phòng Văn hóa thông tin Quận 8 cho biết, dịp này khách tham quan du lịch không được xuống thuyền mua bán trái cây, hầu hết hoạt động mua bán đều diễn ra ở trên bờ.

Sự kiện tổ chức với thời gian khá hạn hẹp, các nhà vườn đưa trái cây từ miền Tây lên bằng thuyền, sau đó từ thuyền đưa lên bờ. Thêm vào đó, những ngày qua, mực nước của kênh Tàu Hủ khá thấp, trên bờ lại có lan can nên không thuận tiện đưa khách xuống thuyền lựa trái cây.

Năm nay, với kinh phí và thời gian gấp rút, quy mô các tỉnh miền Tây tham dự còn hạn chế, chỉ có trái cây và nông sản từ Vĩnh Long, Bến Tre. Được biết, ở lần tổ chức năm sau, Ban Tổ chức sẽ mở rộng quy mô hơn, với sự tham dự của các tỉnh như Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Tháp…

Tuần lễ Trái cây bắt đầu diễn ra từ ngày 28-5 đến trưa ngày 4-6 (nhằm ngày 28-4 đến ngày 6-5 ÂL), với quy mô khoảng 180 gian hàng. Trong đó, 10 gian hàng mây tre lá trưng bày, giới thiệu sản phẩm và 170 gian hàng nhà bạt kinh doanh “Trên bến dưới thuyền” .

Trí Dũng (ảnh: tổng hợp)

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!