Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Phụ nữ tự tin, làm chủ cuộc đời

Mây Thong Dong

Đây là bộ sách do Saigon Books ấn hành với mong muốn góp thêm một công cụ tin cậy giúp bạn bứt phá bản thân:

1. Untamed – Sống cuộc đời bạn muốn

Untamed là câu chuyện cá nhân sâu sắc của tác giả Glennon Doyle về việc khám phá, chiến đấu và giành lấy tình yêu đích thực của cuộc đời. Đây là câu chuyện về một người phụ nữ đã học được rằng, làm người mẹ có trách nhiệm không phải là sống dần chết mòn vì con cái, mà phải dạy cho con cái cách sống trọn vẹn.

Mây Thong Dong
Bìa sách “Untamed – Sống cuộc đời bạn muốn”

Đây cũng là câu chuyện về việc tìm cách ly hôn, xây dựng một gia đình mới và khám phá ra sự tan vỡ hay toàn vẹn của một gia đình không phụ thuộc vào cấu trúc của nó, mà phụ thuộc vào việc mỗi thành viên trong gia đình được sống đúng với con người thật của mình. Hơn hết, hãy để Untamed – Sống cuộc đời bạn muốn truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn đủ tin tưởng vào bản thân để làm hòa với cơ thể, tôn vinh cơn giận và nỗi đau khổ của mình, sau cùng là giải phóng bản năng chân thật nhất, ngông cuồng nhất để trở thành một người phụ nữ mà ta tự hào nói: ĐÂY CHÍNH LÀ TÔI!

2. Nghĩ thông suốt, đời nhẹ như mây

Trong Nghĩ thông suốt, đời nhẹ như mây đặt ra suy ngẫm về sự trọn vẹn trong một mối quan hệ chính là nguồn dưỡng khí dồi dào cho tâm hồn họ. Tuy nhiên, họ không cần tiến đến một mối quan hệ với tâm hồn trống rỗng, khô cằn, họ tiến đến với một trái tim đầy ắp tình yêu.

Sau tất cả, Nghĩ thông suốt, đời nhẹ như mây sẽ có những cách giúp bạn ngưng cảm thấy bị bỏ rơi, xử lý tổn thương, biết chính xác những gì cần cầu nguyện hoặc vượt qua các nỗi sợ hãi của bản thân.

Mây Thong Dong
Bìa sách “Nghĩ thông suốt đời nhẹ như mây”

3. Phụ nữ khuấy đảo giới kinh doanh

Cuốn sách này mang đến cho bạn một cách tiếp cận mang tính cách mạng để tạo ra một doanh nghiệp tôn vinh các giá trị nữ tính thiên bẩm của bạn. Trong những trang sách này, bạn sẽ khám phá ra khuynh hướng tự nhiên của một phụ nữ trong bạn mang đến cho bạn lợi thế hợp tác trong kinh doanh như thế nào. Vì chúng ta mong muốn cho đi và có thể tạo nên những đóng góp mạnh mẽ cho thế giới. Khi trao đi cho thế giới thông qua các công việc kinh doanh của mình, đặc biệt vì những nguyên nhân cao cả hơn là chính bản thân ta, chúng ta thực sự nhận được nhiều hơn và cải thiện được thu nhập của mình.

Mây Thong dong
Bìa sách “Phụ nữ khuấy đảo giới kinh doanh”

Phụ nữ khuấy đảo giới kinh doanh có đầy đủ các cách “làm thế nào” sẽ giúp bạn trở thành một doanh nhân giàu có từ điểm trao quyền cho người khác hơn là nắm quyền họ, điểm cộng tác hơn là cạnh tranh và đóng góp hơn là gom vét.

M.T.D

Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!