Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Sáng 19-3, nhà văn Nguyễn Đinh Khoa giao lưu với bạn đọc, ra mắt tản văn “Con kiến xây” tại Đường Sách TP.HCM

(MTD) Thông tin chính thức từ Nxb Kim Đồng, đơn vị in và phát hành tác phẩm “Con kiến xây”, buổi giao lưu diễn ra vào sáng Chủ nhật tuần này.

Theo đó, Nxb Kim Đồng đã phát thông báo, buổi giao lưu với Kiến trúc sư – Nhà văn Nguyễn Đinh Khoa tại Đường Sách TP.HCM diễn ra vào 9h ngày 19-3.

Tác giả Nguyễn Đinh Khoa sẽ gặp gỡ, giao lưu với bạn đọc vào cuối tuần này, 19-3, tại Đường Sách TP.HCM

Nxb Kim Đồng cho biết, “Có thể nói, đề tài mà Nguyễn Đinh Khoa lựa chọn lần này rất mới mẻ. tác phẩm có thể được coi là một trong số ít tản văn “hướng nghiệp” lôi cuốn người đọc từ những trang viết đầu tiên. Nguyễn Đinh Khoa đã kết hợp nhuần nhuyễn giữa lối viết sâu sắc và giọng văn tinh tế cùng những kiến thức của một người làm nghề lâu năm, chắc chắn sẽ khơi dậy nhiều tình cảm và đọng lại nhiều điều tích cực trong lòng người đọc”.

Nhà văn Dương Thụy nhận xét: “Đọc “Con kiến xây”, mọi người sẽ hiểu được thông điệp tác giả muốn truyền tải: Muốn thành công hãy cứ âm thầm đóng góp, chịu đựng thử thách, không ngừng học hỏi để kiên định hiểu vị trí của mình. Trong công ty mới hiện giờ, một công ty bất động sản, Đinh Khoa quả đã có một vị trí đáng thèm trong sự nghiệp. Và trong nghề tay trái, viết văn, tác giả cũng đang lập nên vị trí của mình”.

Nhà văn Nguyễn Đinh Khoa và nhà văn Dương Thụy

Để hiểu hơn về cây bút từng đoạt giải Văn học tuổi 20, tác giả của Độc hành, Trở về một đứa trẻ, Con kiến xây, bạn đọc dành chút ít thời gian sáng Chủ nhật, 19-3 đến Sân khấu chính Đường Sách TP.HCM để gặp gỡ, giao lưu cùng anh.

Đặc biệt, tại buổi giao lưu, nhà văn Nguyễn Đinh Khoa sẽ dành 100 phần quà là chiếc túi in hình bìa “Con kiến xây” gửi tặng độc giả.

Bình Minh

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!