Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Thành viên Vicaris họp mặt tại Mây Thong Dong coffee

(MTD) Trưa 9-6 qua, thành viên tổ chức Vicaris (https://vicaris.vn/) đã có buổi họp mặt tại cà phê Mây Thong Dong (34A Trần Quý Cáp, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Theo đó, buổi họp dưới sự kết nối của chú Trung Nhuận – đang tu học tại tu viện Khánh An (quận 12) – với sự tham dự của các vị mạnh thường quân, tình nguyện viên của các hoạt động do Vicaris tổ chức.

Tại đây, ngoài trao đổi các công việc thiện nguyện gắn với Vicaris từ những ngày đầu thành lập, các thành viên, mạnh thường quân còn hoan hỷ với sự mở rộn của của tổ chức về quy mô cũng như chuyên sâu hơn trong quá trình tồn tại, phát triển.

Buổi họp mặt ấm áp của Vicaris tại cà phê Mây Thong Dong

Được biết, Vicaris là doanh nghiệp xã hội với nhiều hoạt động trong tinh thần “vì một tương lai phát triển bền vững của thế hệ trẻ thơ trên toàn Việt Nam”. Cụ thể, có 5 mảng hoạt động mà Vicaris đã tạo được dấu ấn: giáo dục, bảo trợ trẻ, xây dựng tủ sách, chia sẻ kỹ năng sống và bảo vệ môi trường.

Chú Trung Nhuận cho Mây Thong Dong biết, hiện Vicaris đang tiếp tục các hoạt động của mình, nhất là bảo trợ trẻ học tập, với những hoàn cảnh khó khăn ở nhiều nơi…

Quang cảnh buổi họp mặt của Vicaris. Mây Thong Dong hân hạnh được chọn là nơi gặp gỡ của nhiều thiện tri thức

MÂY THONG DONG

☘ Mây Thong Dong hân hạnh là địa chỉ quen thuộc để các cá nhân, tổ chức chọn làm nơi gặp gỡ, giao lưu, tổ chức các talkshow về sách, kỹ năng sống… Chúng tôi trân trọng đón chờ thêm nhiều hoạt động tương tự tại Mây Thong Dong, liên hệ đặt chỗ và nước uống: 0902.40.39.34 hoặc 0933.22.57.88.

🏠 MÂY THONG DONG coffee
– 34A Trần Quý Cáp, P.11, Bình Thạnh
– mở cửa từ 7-21h30 hằng ngày
– app: GrabFood, Baemin, Shopee, Loship

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!