Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Thư ngỏ chương trình “Niềm vui bất ngờ” xuân Quý Mão 2023

Kính thưa quý thiện hữu, thân hữu;

Thời gian trôi thật nhanh, chỉ còn vài tuần nữa là Tết. Năm qua là một năm hậu Covid-19, đầy khó khăn. Nhiều doanh nghiệp, người lao động lao đao, nhứt là dịp cuối năm này.

Nghĩ tới khó khăn để cố gắng. Và cũng để nghĩ tới những người khó khăn hơn, trong tinh thần sẻ chia – “lá lành đùm lá rách” – hay thậm chí lá rách chở che lá nát.

Truyền thống tương thân tương ái là truyền thống tốt đẹp của người Việt. Với người học đạo Từ bi thì càng phát huy sự chia sẻ ấy, trong khả năng để cùng kiến tạo bình an, kết thiện duyên.

Nghĩ vậy nên chúng con cùng với anh Đỗ Duy Hoàng – bí thư xã đoàn Sơn Viên (huyện Nông Sơn, Quảng Nam) hôm qua nay đã trao đổi và thống nhất sẽ thực hiện chương trình “Niềm vui bất ngờ” dịp Tết Quý Mão tại địa phương này vào ngày 27 tháng Chạp (18-1-2023).

Theo đó, chương trình sẽ có 230 phần quà dành cho người khuyết tật, bệnh tật và người già trên 80 tuổi tại xã Sơn Viên. Mỗi phần quà 300.000 đồng. Tổng cộng: 69.000.000đ (sáu mươi chín triệu đồng).

Thực sự, ban đầu, chúng con có băn khoăn vì kinh phí nhưng nghĩ thật sâu và thấy, 230 người đã khổ vì bệnh vì già mà không giúp hết họ sẽ thêm cái khổ vì thấy mình bị bỏ lại phía sau.

Chúng con mong ước, chương trình sẽ nhận được sự hiệp tâm yểm trợ của tất cả những người thương quý thông qua tài khoản số: 225 788 [Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB, Chi nhánh Bình Tân, chủ tài khoản Lưu Đình Long]. Đây là số tài khoản chúng con mới đăng ký dành riêng cho các dự án từ thiện từ sự hỗ trợ của Lưu Quỳnh Anh, giám đốc chi nhánh.

“Niềm vui bất ngờ” đã được tổ chức xuyên suốt 15 năm qua, mong rằng Tết Quý Mão này cũng sẽ nhận được nhiều sự chung tay của quý thiện hữu, thân hữu.

Kính chúc tất cả mọi người thân tâm thường an lạc, thiện sự thành tựu!

Trân trọng!

LƯU ĐÌNH LONG

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà
Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!