Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Từ ồn ào Minh Béo…

(MTD) Cuối năm, trong bao nhiêu sự bận rộn, nhiều khán giả vẫn quan tâm tới diễn viên Hồng Quang Minh, tức Minh Béo, khi anh nhận huy chương bạc trong Liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc 2021, khu vực phía Nam, với vai Khánh (bạn Thắng) trong vở diễn “Thi thể thứ tư”.

Nhắc đến Minh Béo, những người theo dõi văn nghệ giải trí sẽ nghĩ ngay đến những tai tiếng của nghệ sỹ này, lớn nhất phải kể đến scandal ấu dâm. Nam diễn viên từng bị đề nghị 18 tháng tù ở Mỹ với hai tội danh: Xâm hại tình dục trẻ em và toan có hành động dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi.

Nhìn ra bên ngoài, cũng không ít “sao” phạm tội ấu dâu như ca sỹ nhạc sỹ, “ngôi sao triệu USD” Gary Glitter, hay tài tử Stephen Collins… Không ai trong số họ tiếp tục có sự nghiệp rộn ràng khi bị phanh phui con người thật. Đó là lý do nhiều khán giả phẫn nộ khi Minh Béo lại tiếp tục được bước lên sân khấu, tiếp tục được trao huy chương. Cho dù, hội đồng giám khảo có lý của họ: Chỉ chấm điểm trên tiêu chí chuyên môn. Theo họ, Minh Béo (ảnh) cũng đã trả giá cho tội của mình. Anh tham gia Liên hoan sân khấu toàn quốc, với tư cách một nghệ sỹ, không phải một “tù nhân” v.v

Dù người Việt vốn có truyền thống: “Đánh kẻ chạy đi, không đánh người chạy lại” song nhiều khán giả đã liệt tội ấu dâm vào tội không thể nào tha thứ. Trước làn sóng phản đối của dư luận, Minh Béo vẫn livestream, vẫn hát hò, vẫn khoe thành tích.

Cố tình quên quá khứ đen chính là sự không biết xấu hổ, thiếu tự trọng. “Thượng đế” ban “mưa đá” có gì khó hiểu? Có người còn nhắc, mới hồi tháng 5 năm 2021, Minh Béo còn bị một diễn viên trẻ tố có hành vi gạ gẫm, minh chứng bằng ảnh chụp màn hình hội thoại giữa hai người. Liệu Minh Béo có “ngựa quen đường cũ” hay không, ai dám chắc?

Nghệ sỹ không chỉ cần tài năng. Nghề nào cũng thế, tài và đức luôn phải song hành. Minh Béo nhận huy chương bạc trong Liên hoan sân khấu toàn quốc 2021, chẳng phải thuận lợi quá?

Hơn nữa, “bộ sưu tập” những huy chương không phải chỉ có tác dụng vui chốc lát. Chính chúng sẽ góp phần không nhỏ trên con đường chinh phục danh hiệu cao quý: NSƯT, NSND. Khán giả “ném đá” Minh Béo có thể còn vì muốn bảo vệ danh hiệu cao quí “sạch, đẹp” đến cùng.

Su Su (theo Tiền Phong)

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!