Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Ngày 20-11: Xin dành tặng lời tri ân và cầu chúc bình an đến thầy cô

(MTD) Có lẽ đây là năm đầu tiên ngày Nhà giáo Việt Nam “chứng kiến” khung cảnh tĩnh lặng đến vậy. Những cổng trường vẫn khép, những cuộc gặp vẫn hết sức giới hạn và những bó hoa, lời chúc học trò dành đến thầy cô sau cái ôm trìu mến, giờ chỉ còn có thể trao nhau qua online.

(Ảnh: laodong.vn)

Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên học sinh, sinh viên vẫn chưa thể quay lại trường học và đã hơn nửa năm không được gặp giáo viên. Tuy nhiên, khoảng cách không thể làm xa cách tình cảm những người học trò dành tri ân đến các thầy cô của mình.

Chắc hẳn mỗi người có mỗi kế hoạch, dự định khác nhau về cách chúc mừng, nhưng tất cả đều gắn chặt thông điệp là kính trọng và biết ơn thầy cô, đặc biệt là cầu mong bình an, cùng nhau vượt qua đại dịch.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Mây Thong Dong sẽ “mách nhỏ” những lời chúc tốt đẹp nhất đến “bậc ân sư” của chúng ta nhé.

  • Hành trình học tập của con người không dừng lại ở năm lớp 12, kết thúc đại học, hay cao học, mà là cả đời. Con hiểu rằng, cuộc đời nhiều sóng gió, mỗi bước đường con đi, không thể thiếu sự chỉ bảo, quan tâm của những người thầy. Nhân ngày 20-11 con xin gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.
  • Nếu hỏi:”Thành công bắt nguồn từ đâu?”, em sẽ trả lời rằng “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.
  • Dù ngày hôm nay trò đã ở vị trí không phải là một người học sinh, nhưng trò vẫn luôn hướng về một nơi, một mái ấm gia đình thân yêu nhất và trong mỗi bài giảng của thầy cô dành cho học sinh, sinh viên, trò vẫn nhớ đến những người thầy cô của mình, nhớ về mái trường đã cho trò vững bước vào đời, với niềm tự hào, lòng biết ơn vô hạn.
  • Sự nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương mà cô dành cho con mãi là bài học đầu đời giá trị nhất. Cảm ơn cô đã cùng bố mẹ con lắng nghe và thấu hiểu con. Nhân ngày 20.11, kính chúc toàn thể các cô giáo luôn xinh đẹp, trẻ mãi không già, mãi là những cô giáo hiền hậu trong mắt học sinh.
  • Tuổi thơ con gọi thầy cô, đến khi bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy.

Và, bạn muốn gởi lời chúc nào đến thầy cô giáo, hãy để lại bình luận dưới bài viết để lan tỏa năng lượng tích cực này!

Mây Thong Dong tổng hợp

Bảo Trầm – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà
Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!