Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Ấn phẩm “Mùi nhớ” đã có mặt tại các hệ thống nhà sách Fahasa và các kênh phát hành điện tử

(MTD) Sau hơn một tháng ra mắt độc giả, ấn phẩm “Mùi nhớ” đã chính thức được phát hành trên hệ thống nhà sách Fahasa và các kênh phát hành sách điện tử.

Ấn phẩm “Mùi nhớ” là tạp văn với 31 bài viết đầy xúc cảm về những hoài niệm mang tính “ôn cố tri tân” – nhớ quá khứ để sống an vui hơn ở hiện tại, trân trọng từng phút giây với người thân, tình thâm, những người gần gũi yêu thương mình…

Đọc “Mùi nhớ”, độc giả như được bước vào không gian của miền ký ức với Mùi Tết, Mùi Trầm, Mùi Yêu Thương và Mùi An Lạc, cũng là 4 phần chính của tạp văn. Tất cả gồm 264 trang sách như mở ra một “góc an” trong lòng mỗi người đọc.

Mùi nhớ” do thương hiệu Bảo Trầm (Công ty Cổ phần Rừng Xanh Mãi) và Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Mây Thong Dong phối hợp thực hiện, Nxb Hội Nhà Văn ấn hành.

Mới đây, tác phẩm “Mùi nhớ” đã chính thức được phát hành trên hệ thống nhà sách Fahasa, nhà sách Khai Minh, các kênh thương mại điện tử như NetaBooks.vn, Tiki, cũng như tại trang baotram.vn, thuận tiện cho bạn đọc đón theo dõi.

Mây xin thông tin đến bạn đọc các link mua sách dưới đây:

Nguyên Minh

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Thương hiệu trà Việt nổi tiếng (https://songhytra.com/)
Bảo Trầm (baotram.vn) – thương hiệu nhang sạch cho mọi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!