Welcome to Letterz
Get the Book
for FREE!

Ca sĩ bolero Sa Huỳnh phát hành chương trình âm nhạc mừng Xuân mới

Nói với Mây Thong Dong, ca sĩ Sa Huỳnh cho biết, đón chào Xuân mới – Giáp Thìn 2024, cô tặng khán thính giả chương trình âm nhạc đặc biệt – chủ đề “Xuân ước nguyện”.

“Chương trình gồm những ca khúc về mùa Xuân với giai điệu vui tươi và ca từ đầy ý nghĩa, trong một không gian âm nhạc đầy hoài niệm, đậm chất bolero”, ca sĩ Sa Huỳnh chia sẻ.

Theo Sa Huỳnh, đây là món quà âm nhạc được ê-kíp đầu tư công phu, chuẩn bị lâu dài, với sự hợp tác sáng tác, hòa âm, phối khí của các nhạc sĩ tài năng – là món ăn tinh thần ý nghĩa, đượm chất xuân an lành – vừa có dấu ấn xưa vừa mang hơi thở hiện đại.

“Tôi hi vọng chương trình sẽ mang đến cho mọi người cảm nhận sâu lắng, an yên, lắng dịu tâm hồn sau những ngày bận rộn. Từ đó, mở trải lòng mình với nụ cười hàm tiếu, cho một năm mới như ước nguyện, thành công”, ca sĩ Sa Huỳnh nói.

Ngoài Sa Huỳnh, “Xuân ước nguyện” còn có sự góp mặt của những ca sĩ khách mời như Thoại Nhân, Hồ Phương Liên, Ngọc Phương Hoa với các nhạc phẩm: Đầu xuân lính chúc, Đón xuân này nhớ xuân xưa, Xuân ước nguyện Chúc xuân.

Hồng Đăng

Mây Thong Dong trân trọng được hợp tác trong lĩnh vực truyền thông với quý công ty, đơn vị, cá nhân; làm sách, in ấn, quảng cáo… Liên hệ: truyenthong@maythongdong.vn

Facebook
Pinterest
Twitter
Email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Subscribe To Our Newsletter

Subscribe to our email newsletter today to receive updates on the latest news, tutorials and special offers!